Hoạt động phong trào hưởng ứng chào mừng 90 năm Ngày thành lập tỉnh Gia Lai (24/5/1932-24/5/2022).

Ngày đăng: 23/05/2022, 16:44

Chiều ngày 23/5/2022 tại trụ sở công ty Công ty phát triển hạ tầng khu kinh tế, Công đoàn phối hợp cùng Chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai tổ chức hoạt động phong trào hưởng ứng chào mừng 90 năm Ngày thành lập tỉnh Gia Lai (24/5/1932-24/5/2022).

Đến dự buổi hoạt động có ông Nguyễn Như Trình – Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế, ông Trần Quang Thái – Phó Trưởng Ban, ông Nguyễn Xuân Thưởng – Phó Trưởng ban, ông Trần Xuân Thắng – Giám đốc công ty và hơn 25 công chức và người lao động thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế.

Quang cảnh buổi hoạt động

Lãnh đạo Ban trao hoa các đội trước giờ thi đấu

Bà Trần Thị Thúy Hằng – Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở đã tuyên bố lý do và mục đích của buổi hoạt động.

Ông Nguyễn Như Trình – Trưởng ban mong muốn qua buổi giao lưu, hoạt động tập thể ngoài trời nhằm tăng cường tình đoàn kết, mối quan hệ phối hợp, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của công chức và người lao động của cơ quan; góp phần thực hiện tốt công tác, nhiệm vụ của Ban, đồng thời hưởng ứng các hoạt động chào mừng 90 năm thành lập tỉnh Gia Lai.
Qua các hoạt động trò chơi được tổ chức: đổ nước vào chai, mang bóng về nhà và bước chân đoàn kết. Kết quả chung cuộc, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba cho 04 đội tham dự.

Trò chơi bước chân đoàn kết

Trao giải nhất chung cuộc cho đội 1

Trao giải nhì chung cuộc cho đại diện đội 2