Nét đẹp lao động tại Khu Công nghiệp Trà Đa

Ngày đăng: 10/10/2023, 08:28

(GLO)- Là Khu Công nghiệp lớn nhất Gia Lai, Khu Công nghiệp Trà Đa hiện đang triển khai đầu tư 62 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký 3.541 tỷ đồng.
Hiện có gần 1.900 lao động đang làm việc tại đây, trong đó hơn 900 lao động nữ, 350 lao động dân tộc thiểu số; mức thu nhập bình quân khoảng 6,3 triệu đồng/người/tháng. Có những công nhân siêng năng, chăm chỉ, thường xuyên đăng ký tăng ca, có tay nghề vững vàng, thu nhập có thể lên đến 15-18 triệu đồng/tháng.

Bàn tay thoăn thoắt của công nhân làm việc tại nhà máy sản xuất bao bì của Công ty TNHH một thành viên Thiên Phúc Plastic. ảnh 1
Anh Quách Công Trung, dân tộc Mường (trú tại xã Ia Khai, huyện Ia Grai) là một trong những công nhân có thu nhập cao tại Khu Công nghiệp Trà Đa với mức từ 12-15 triệu đồng mỗi tháng. ảnh 2
Công nhân thay các ống chỉ của máy thu sợi nhựa. ảnh 3
Công nhân thay các ống chỉ của máy thu sợi nhựa.
Phân loại và vệ sinh chanh dây trước khi đưa vào sơ chế. ảnh 4
Phân loại và vệ sinh chanh dây trước khi đưa vào sơ chế.
Công nhân làm việc tại Nhà máy sản xuất kính cường lực Phúc Thịnh Hoàng. ảnh 5
Công nhân làm việc tại Nhà máy sản xuất kính cường lực Phúc Thịnh Hoàng.
Dây chuyền tự động, hiện đại được đưa vào hoạt động sản xuất tại Nhà máy sản xuất kính cường lực Phúc Thịnh Hoàng. ảnh 6
Chị Ksor H'Khanh (sn 1999, trú tại làng Phung, xã Biển Hồ, TP. Pleiku) là công nhân may bao tải. Với mức lương 8 triệu đồng mỗi tháng, chị đã góp phần cùng với bố mẹ chăm lo cho các em. ảnh 7
Một góc Khu Công nghiệp Trà Đa. ảnh 8
Một góc Khu Công nghiệp Trà Đa.
Nguồn: https://baogialai.com.vn/net-dep-lao-dong-tai-khu-cong-nghiep-tra-da-post251675.html