Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế thăm và Chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6) tại các cơ quan thông tấn, báo chí.

Ngày đăng: 21/06/2023, 15:16

Ngày 21-6, đồng chí Trần Quang Thái, Phó Trưởng ban đại diện lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí và cơ quan thường trú của báo Trung ương đóng chân trên địa bàn tỉnh Gia Lai, nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2023).

Đồng chí Trần Quang Thái (thứ 3 từ trái qua), Phó Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế, thăm và chúc mừng
Thông Tấn Xã Việt Nam - Phân Xã Gia Lai - Ảnh: Đắc Trung.

Đến thăm Báo Gia Lai, Thông Tấn Xã Việt Nam - Phân Xã Gia Lai, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Gia Lai đồng chí Phó Trưởng ban đã thay mặt lãnhđạo Ban Quản lý Khu kinh tế thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, đội ngũ phóng viên, biên tập viên của các đơn vị.

Đồng chí Trần Quang Thái, Phó Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế, thăm và chúc mừng Đài Phát thanh - Truyền hình Gia Lai
- Ảnh: Đắc Trung.

Tại buổi tiếp, đại diện lãnh đạo các cơ quan báo, đài bày tỏ lời cảm ơn trước tình cảm mà lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế đã dành cho những người làm Báo, phóng viên, biên tập viên.

Đồng chí Trần Quang Thái, Phó Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế, thăm và chúc mừng Báo Gia Lai - Ảnh: Đắc Trung.

Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế mong muốn trong thời gian tới Báo Gia Lai, Thông Tấn Xã Việt Nam - Phân Xã Gia Lai, Đài Phát thanh - Truyền hình Gia Lai tiếp tục quan tâm, hợp tác chặt chẽ hơn nữa với Ban Quản lý Khu kinh tế; tiếp tục đồng hành tuyên truyền, thông tin đầy đủ, kịp thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp về hình ảnh Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh và các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, góp phần thực hiện nhiệm vụ thu hút đầu tư, phát triển các Khu công nghiệp, Khu kinh tế trên địa bàn tỉnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ do Tỉnh uỷ, Ủy ban nhân dân tỉnh giao.

Võ Vy