Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh

Ngày đăng: 25/01/2022, 15:41

(GLO)- Sáng 25-1, đoàn công tác do đồng chí Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Đoàn đến thăm, chúc Tết đồng chí Đỗ Tiến Hoàng-nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Ảnh: Quang Tấn
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn (bìa trái) thăm, chúc Tết đồng chí Đỗ Tiến Hoàng-nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Ảnh: Quang Tấn

Theo đó, đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí: Phạm Đình Thu-nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Tiến Hoàng-nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến các đồng chí và gia đình. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng vui mừng thông tin đến các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh những kết quả nổi bật của tỉnh trong năm 2021. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ sức khỏe, có nhiều ý kiến đóng góp giúp Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong tâm mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn thăm, chúc Tết đồng chí Phạm Đình Thu-nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Ảnh: Quang Tấn
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn (bìa phải)  thăm, chúc Tết đồng chí Phạm Đình Thu-nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Ảnh: Quang Tấn

Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã gửi lời cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới và mong muốn các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đảng bộ tỉnh trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt các chi tiêu, nhiệm vụ trong năm 2022.