Thăm, chúc Tết cổ truyền lực lượng chức năng tại Cửa khẩu Quốc tế Oyadav

Ngày đăng: 11/04/2024, 09:30

(GLO)- Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của Vương quốc Campuchia, chiều 9-4, Đoàn công tác do ông Nguyễn Xuân Thưởng-Phó Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh-làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các lực lượng chức năng tại Cửa khẩu Quốc tế Oyadav (tỉnh Rattanakiri, Vương quốc Campuchia).

Cùng đi có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh, Trạm kiểm dịch thực vật... Tiếp đoàn có ông Sam Lin-Trưởng Cửa khẩu Quốc tế Oyadav và lãnh đạo các lực lượng chức năng tại Cửa khẩu Quốc tế Oyadav.

Đoàn công tác của Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh thăm, tặng quà các lực lượng chức năng tại Cửa khẩu Quốc tế Oyadav (tỉnh Rattanakiri, Vương quốc Campuchia) nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay. Ảnh: Hà Duy

Thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Xuân Thưởng chúc các lực lượng chức năng tại Cửa khẩu Quốc tế Oyadav năm mới nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Thời gian qua, với sự phối hợp, hỗ trợ giữa các lực lượng đã tạo điều kiện thuận lợi cho công tác xuất nhập khẩu, xuất nhập cảnh của doanh nghiệp và Nhân dân 2 bên cửa khẩu.

Phó Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh bày tỏ mong muốn thời gian tới, 2 bên tiếp tục tăng cường công tác phối hợp, làm tốt hơn nữa các nội dung hợp tác đã được ký kết giữa 2 tỉnh; tăng cường trao đổi thông tin một cách cởi mở để công tác quản lý tại khu vực cửa khẩu được thuận lợi và hiệu quả.

Ông Nguyễn Xuân Thưởng-Phó Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh phát biểu tại buổi chúc Tết. Ảnh: Hà Duy

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Sam Lin-Trưởng Cửa khẩu Quốc tế Oyadav bày tỏ sự cảm kích, vui mừng trước chuyến thăm và chúc Tết của đoàn công tác. Ông Sam Lin cũng mong muốn 2 cửa khẩu tiếp tục hợp tác, hỗ trợ nhau trong công tác quản lý cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp hai bên cửa khẩu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Nguồn:  https://baogialai.com.vn/tham-chuc-tet-co-truyen-luc-luong-chuc-nang-tai-cua-khau-quoc-te-oyadav-post272824.html