Gần 200 vận động viên tham gia hội thao Khu Kinh tế tỉnh Gia Lai

Ngày đăng: 23/08/2022, 09:09

(GLO)- Chiều 21-8, Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh Gia Lai đã tổ chức bế mạc Hội thao công nhân, viên chức, lao động lần thứ IV năm 2022.
 Đội Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đã giành giải nhất của hội thao. Ảnh: Văn Ngọc
Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đã giành giải nhất của hội thao. Ảnh: Văn Ngọc

Tham gia hội thao có gần 200 vận động viên (VĐV) đến từ 8 đoàn là các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh. Trong 2 ngày 20 và 21-8, các VĐV đã thi đấu ở 4 môn gồm: bóng đá mini, kéo co, nhảy bao bố và bịt mắt đập niêu.

Kết quả, Ban Quản lý Khu Kinh tế đạt giải nhất toàn đoàn, Công ty cổ phần Chăn nuôi Bò thịt-Bò sữa đạt giải nhì, Công ty cổ phần Bê tông và Xây lắp điện đạt giải ba.

Hội thao được tổ chức nhằm hưởng ứng kỷ niệm các ngày lễ lớn; đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho công nhân, viên chức, lao động. Qua đó thắt chặt tình đoàn kết, tăng cường sức khỏe, nâng cao hiệu quả trong công việc.

VĂN NGỌC