Thăm và chúc mừng Ông Kong Sa Rươn - Chủ tịch huyện On Đôn Mias, tỉnh Ratanakiri và Ông Xay Chom Rơn - Trưởng Cửa khẩu Quốc tế Oyadav, tỉnh Ratanakiri, Vương Quốc Campuchia vừa được bổ nhiệm.

Ngày đăng: 29/10/2021, 14:24

Chiều 28/10/2021, Đoàn công tác Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai đã đến thăm và chúc mừng Ông Kong Sa Rươn được Chính phủ Hoàng gia Vương Quốc Campuchia bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch huyện On Đôn Mias, tỉnh Ratanakiri và Ông Xay Chom Rơn được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Cửa khẩu Quốc tế Oyadav, tỉnh Ratanakiri, Vương Quốc Campuchia. Cùng tham dự có các lực lượng chức năng tại cửa khẩu. Tiếp đoàn có Ông Kong Sa Rươn; Ông Xay Chom Rơn và đại diện cơ quan chức năng Cửa khẩu Quốc tế Oyadav, tỉnh Ratanakiri, Vương Quốc Campuchia. Cuộc gặp được tổ chức tại cột mốc số 30 – Cổng Quốc Môn.

Đoàn công tác Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai và đại diện cơ quan chức năng Cửa khẩu Quốc tế Oyadav, tỉnh Ratanakiri, Vương Quốc Campuchia

Thay mặt đoàn công tác, ông Trần Quang Thái - Phó Trưởng ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Gia Lai chúc Ông Kong Sa Rươn và Ông Xay Chom Rơn sẽ gặt hái nhiều thành công trên cương vị công tác mới.

Ông  Trần Quang Thái – Phó Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai  tặng hoa chúc mừng
Ông Xay Chom Rơn - Trưởng Cửa khẩu Quốc tế Oyadav, tỉnh Ratanakiri, Vương Quốc Campuchia.

Ông Hoàng Lương Quang – Chi cục trưởng Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh tặng hoa chúc mừng Ông Kong Sa Rươn - Chủ tịch huyện On Đôn Mias, tỉnh Ratanakiri (Nguyên Trưởng Cửa khẩu Quốc tế Oyadav, tỉnh Ratanakiri, Vương Quốc Campuchia).

Đồng thời, bày tỏ mong muốn thời gian tới, cặp Cửa khẩu Lệ Thanh - Oyadav sẽ có nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ nhau trong công tác quản lý khu vực Cửa khẩu, tạo mọi điều kiện thuận lợi thuận lợi cho người, phương tiện, hàng hóa qua lại biên giới và thực thi công vụ của các lực lượng chức năng hai bên. Phối hợp đảm bảo an ninh biên giới, phòng chống tội phạm; ngăn chặn việc xuất nhập cảnh trái phép, kịp thời giải quyết các tình huống phát sinh ảnh hưởng đến an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại hai cửa khẩu, góp phần tạo nên mối quan hệ chặt chẽ và bền vững trên tinh thần hợp tác, hữu nghị, phát triển toàn diện.

Võ Vy