PLEIKU: HƠN 12 TỶ ĐỒNG TRỢ CẤP ƯU ĐÃI CHO NGƯỜI CÓ CÔNG

Ngày đăng: 06/04/2021, 15:36

Quý I-2021, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã chi trả trợ cấp ưu đãi cho 2.432 đối tượng người có công và thân nhân người có công với tổng số tiền hơn 12 tỷ đồng; bố trí kinh phí thực hiện trợ cấp mai táng phí cho 9 đối tượng người có công.

12 TỶ.jpg

Bí thư Thành ủy Pleiku Trịnh Duy Thuân thăm cán bộ tiền khởi nghĩa nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Gia Lai. Ảnh: Hồng Thương

Bên cạnh đó, TP. Pleiku đã chi trợ cấp cho 5.806 đối tượng bảo trợ xã hội tại cộng đồng với tổng số tiền hơn 6 tỷ đồng; quyết định cho 193 đối tượng hưởng chế độ bảo trợ xã hội; điều chỉnh và chuyển trợ cấp đối với 42 đối tượng; thôi hưởng đối với 147 đối tượng; hỗ trợ mai táng phí đối với 133 đối tượng bảo trợ xã hội.

Thành phố cũng tiếp nhận và phân bổ 22,485 tấn gạo cứu đói của Chính phủ hỗ trợ giáp hạt cho 358 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn.​

NHẬT HÀO – GLO