Gia Lai: Tập huấn phòng-chống dịch Covid-19 tại Khu công nghiệp Trà Đa

Ngày đăng: 09/06/2021, 08:08

(GLO)- Chiều 8-6, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức tập huấn công tác phòng-chống dịch Covid-19 trong tình hình mới đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Khu công nghiệp Trà Đa (TP. Pleiku).

Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Như Nguyện
Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Như Nguyện

Tham gia tập huấn, học viên ở các đơn vị được cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh hướng dẫn phương án phòng-chống dịch Covid-19 khi chưa có trường hợp mắc và khi có trường hợp mắc Covid-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp; phương án xét nghiệm cho người lao động; cách ly y tế, vận chuyển người lao động; phương án nơi ở tập trung cho người lao động; phương án điều trị bệnh nhân Covid; vấn đề tổ chức sản xuất khi có dịch tại cơ sở sản xuất, khu công nghiệp; tiêu chí lựa chọn đối tượng ưu tiên tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Được biết, Khu công nghiệp Trà Đa có khoảng 60 dự án đang xây dựng và hoạt động với trên 2.000 lao động.
Trích nguồn: https://baogialai.com.vn/