Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về công tác cán bộ

Ngày đăng: 05/04/2023, 13:24

(GLO)- Sáng 5-4, tại Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Gia Lai khóa XVI (mở rộng), Thường trực Tỉnh ủy đã tổ chức lễ công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có các đồng chí: Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Quốc Tuấn-Phó Vụ trưởng Vụ địa phương II (Ban Nội chính Trung ương); Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trương Hải Long-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Rah Lan Chung-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh cùng đại diện các sở, ngành, địa phương.

Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về công tác cán bộ ảnh 1
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên (thứ 4 từ phải sang) và Chủ tịch UBND tỉnh Trương Hải Long (thứ 3 từ trái sang) trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Ảnh: Đức Thụy

Tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Huỳnh Quang Thái đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Cụ thể, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quyết định điều động, phân công đồng chí Võ Thanh Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy giữ chức Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; điều động, phân công đồng chí Phạm Thị Tố Hải-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh giữ chức Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.

Cùng với đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động, chỉ định đồng chí Huỳnh Minh Thuận-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chư Pưh tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; điều động, chỉ định đồng chí Tống Thới Mốc-Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Bí thư Huyện ủy Ia Grai; điều động, chỉ định đồng chí Lý Anh Sang-Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Bí thư Huyện ủy Chư Sê và điều động đồng chí Phạm Minh Trung-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đak Đoa đến nhận công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường.

Tất cả các đồng chí được điều động có trách nhiệm bàn giao nhiệm vụ đang công tác và nhận nhiệm vụ mới kể từ ngày 20-4-2023.

Tiếp đó, Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Đình Tiến cũng công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm ông Phạm Minh Trung-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đak Đoa giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường kể từ ngày 20-4-2023; thời hạn giữ chức vụ theo quy định hiện hành.

Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về công tác cán bộ ảnh 2
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Ảnh: Đức Thụy

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên và Chủ tịch UBND tỉnh Trương Hải Long đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm. Phát biểu giao nhiệm vụ, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đánh giá cao trình độ lý luận chính trị và năng lực của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Với khả năng và điều kiện công tác thực tế của từng đồng chí, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng các đồng chí sẽ khắc phục khó khăn ban đầu, cùng với cơ quan, đơn vị, địa phương mình tổ chức triển khai thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các cán bộ vừa nhận quyết định điều động, đồng chí Võ Thanh Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện sự tin tưởng của tập thể Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các cơ quan, đơn vị liên quan. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu với tinh thần cầu thị, phát huy hết khả năng và tâm huyết của mình xây dựng sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Võ Thanh Hùng cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy; sự phối hợp nhịp nhàng của các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Nguồn: Https://www.baogialai.com.vn/