Ngày đăng: 13/04/2022, 13:36

Sáng ngày 12/4/2022, Đoàn công tác do ông Nguyễn Đăng Khoa - Phó Trưởng ban phụ trách Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh làm Trưởng đoàn và đại diện các lực lượng chức năng tại Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh đã đến thăm, chúc tết cổ truyền Chol Chnam Thmay tại Ban Quản lý cửa khẩu quốc tế Oyadav, tỉnh Ratanakiri, Vương quốc Campuchia. Tiếp Đoàn công tác có Ông Xay Chom Rơn - Trưởng ban Quản lý cửa khẩu quốc tế Oyadav và đại diện các lực lượng Công an, Hải quan, Kiểm dịch Cửa khẩu quốc tế Oyadav.

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai thăm và chúc chúc tết cổ truyền Chol Chnam Thmay tại Ban Quản lý cửa khẩu quốc tế Oyadav, tỉnh Ratanakiri, Vương quốc Campuchia.

Thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Đăng Khoa đã tặng quà và gửi lời chúc Sức khỏe – Hạnh phúc – Thịnh vượng đến các lực lượng chức năng Cửa khẩu quốc tế Oyadav (Vương quốc Campuchia).

Ông Nguyễn Đăng Khoa tặng quà cho đại diện Ban quản lý cửa khẩu quốc tế Oyadav và các lực lượng chức năng Cửa khẩu quốc tế Oyadav.

Phía bạn thể hiện sự cảm kích chuyến thăm và chúc tết của đoàn công tác Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh. Tại buổi thăm, làm việc hai bên đều bày tỏ mong muốn thời gian tới, cặp Cửa khẩu Lệ Thanh-Oyadav sẽ có nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ nhau trong công tác quản lý khu vực Cửa khẩu, tạo mọi điều kiện thuận lợi thuận lợi cho người, phương tiện, hàng hóa qua lại biên giới và thực thi công vụ của các lực lượng chức năng hai bên. Phối hợp đảm bảo an ninh biên giới, phòng chống tội phạm; ngăn chặn việc xuất nhập cảnh trái phép, kịp thời giải quyết các tình huống phát sinh ảnh hưởng đến an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại hai cửa khẩu góp phần tạo nên mối quan hệ chặt chẽ và bền vững trên tinh thần hợp tác, hữu nghị, phát triển toàn diện.

Thúy Hằng