Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai phát động quyên góp ủng hộ phòng-chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 04/06/2021, 08:21

(GLO)- Nhằm chung tay phòng-chống dịch Covid-19, sáng 3-6, Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng-chống dịch Covid-19.

Quang cảnh buổi lễ phát động quyên góp ủng hộ phòng-chống dịch Covid-19. Ảnh: Quang Tấn
Quang cảnh lễ phát động quyên góp ủng hộ phòng-chống dịch Covid-19. Ảnh: Quang Tấn

Tham dự lễ phát động quyên góp có các đồng chí: Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Tiến Đông-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Kpă Thuyên-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Thanh Lịch-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh.

Hiện nay, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, nhiều ổ dịch mới xuất hiện, số ca mắc mới tăng hàng ngày. Trong khi điều kiện cơ sở vật chất, vật tư, trang-thiết bị y tế phục vụ công tác phòng-chống dịch còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành tham gia quyên góp. Ảnh: Quang Tấn
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành tham gia quyên góp. Ảnh: Quang Tấn

Do đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng-chống dịch Covid-19”, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh đã tự nguyện ủng hộ mỗi người tối thiểu 1 ngày lương.

Toàn bộ số tiền 30 triệu đồng mà Văn phòng UBND tỉnh quyên góp trong sáng nay sẽ được chuyển đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để hỗ trợ phòng-chống dịch Covid-19. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, góp phần cùng với cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Trích nguồn: https://baogialai.com.vn/