Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Gia Lai trao “QUYẾT ĐỊNH CHẤP THUẬN CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ ĐỒNG THỜI CHẤP THUẬN NHÀ ĐẦU TƯ” cho Công ty TNHH Vĩnh Hiệp.

Ngày đăng: 21/06/2021, 15:43

Ngày 21/6/2021, tại Trụ sở Ban Quản lý Khu Kinh tỉnh Gia Lai, Ông Nguyễn Đăng Khoa – Phó trưởng ban phụ trách đã trao “Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp nhận nhà đầu tư” cho Công ty TNHH Vĩnh Hiệp để đầu tư Nhà máy công nghệ cao sản xuất và chế biến Cà phê – Hồ tiêu tại Khu Công nghiệp Trà Đa, đón nhận có ông Thái Như Hiệp – Giám đốc Công ty Công ty TNHH Vĩnh Hiệp.

Ông Nguyễn Đăng Khoa - Phó Ban phụ trách trao Quyết định cho đại diện Công Ty TNHH Vĩnh Hiệp.

Nhà máy xây dựng trên diện tích đất 07ha, thời gian hoạt động của Dự án 50 năm kể từ ngày nhận Quyết định thuê đất; mục tiêu của dự án chế biến cà phê (sản phẩm cà phê nhân, cà phê hòa tan) và chế biến hồ tiêu (sản phẩm tiêu hạt); quy mô dự án:

+ Sản xuất cà phê nhân:                      70.000 tấn/năm;

+ Sản xuất cà phê hòa tan - rang xay: 2.000 tấn/năm;

+ Chế biến tiêu hạt:                             5.000 tấn/năm.

Phối cảnh toàn bộ khuôn viên Công ty TNHH Vĩnh Hiệp

Phối cảnh nhìn từ trước Công ty TNHH Vĩnh Hiệp

Tổng mức đầu tư của dự án 210 tỷ đồng (tương đương 9,1 triệu USD), dự án triển khai ngay sau khi trao Quyết định và đưa vào sử dụng sau 12 tháng thi công, lắp máy.

Dự án cam kết sử dụng công nghệ mới và không thuộc danh mục công nghệ hạn chế chuyển giao theo quy định của pháp luật về chuyển giao công nghệ.
Ban biên tập