Tổ chức Tết Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Ngày đăng: 29/11/2019, 03:11

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Chi Đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế phối hợp với Ban chấp hành Công Đoàn tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi ngày 01 tháng 6, nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với mong ước đó, Chi Đoàn tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/06 trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung: tặng quà, tham gia văn văn nghệ và trò chơi.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Chi bộ, cơ quan, công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo Công chức, viên chức, người lao động của Ban và gần 40 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Mở đầu chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho các cháu thành tích học tập tốt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Tiếp theo chương trình là diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ vui nhộn, các tiết mục đã thu hút được sự chú ý của các cháu thiếu nhi, nhi đồng. Và nhiều cháu đã không khỏi tò mò thích thú đến mức lao lên sân khấu để tận mắt chứng kiến. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.