Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai phát động quyên góp ủng hộ phòng-chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 07/06/2021, 14:36

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc vận động đóng góp cho Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 và các hoạt động chung phòng, chống dịch Covid-19; Ngày 07/6/2021, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai đã tổ chức phát động trong toàn thể công chức, người lao động thuộc cơ quan hưởng ứng đợt cao điểm quyên góp, ủng hộ phòng, chống Covid-19

Ông Nguyễn Đăng Khoa – Phó Trưởng Ban Phụ trách phát động quyên góp ủng hộ phòng-chống dịch Covid-19.

Với tinh thần, nhận thức cao trong việc phòng, chống dịch Covid-19 cũng như hiểu được tầm quan trọng của vắc-xin phòng Covid-19 trong giai đoạn hiện nay, toàn thể công chức, người lao động thuộc cơ quan đã đồng lòng hưởng ứng ủng hộ bằng hình thức “mỗi người ủng hộ ít nhất một ngày lương”. Với tổng số tiền quyên góp được: 9.560.000 đồng (Bằng chữ: Chín triệu năm trăm sáu mươi ngàn đồng); Số tiền này, Ban quản lý Khu kinh tế sẽ chuyển cho Thường trực Ủy Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Công chức và người lao động Ban quản lý Khu kinh tế tham gia quyên góp ủng hộ phòng chống Covid-19.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới sẽ có thật nhiều sự đóng góp từ các cá nhân, tổ chức cho“Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 và các hoạt động chung phòng, chống dịch Covid-19” để chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19.
Tiến Hải