Danh mục

Tin tức liên quan

Tin nổi bật

Phát biểu chỉ đạo của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VIII

24-07-2020

(GLO)- Sáng 23-7, tại Trường Chính trị tỉnh Gia Lai, Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai long trọng khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2020-2025). Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã có bài phát biểu quan trọng. Báo Gia Lai điện tử xin trân trọng giới thiệu.

Kính thưa toàn thể Đại hội,

Trong 5 năm qua, tình hình quốc tế, khu vực, trong nước và trong tỉnh có nhiều biến động, với những thời cơ, thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen đã tác động đến tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị trong toàn tỉnh nói chung và đối với Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nói riêng.

Đặc biệt, đầu năm 2019, việc hợp nhất Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh và Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh thành Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tác động đến tình hình hoạt động của Đảng bộ. Song, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối cùng các cấp ủy, tổ chức cơ sở Đảng và cán bộ, đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ đã nỗ lực phấn đấu thực hiện đạt và vượt 14/18 chỉ tiêu chủ yếu do Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững quốc phòng-an ninh và xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh nhà.

- Đảng bộ đã phát huy vai trò của tổ chức Đảng, nêu cao tính tiền phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai và tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

- Công tác quán triệt, học tập, thông tin, tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên, quần chúng và xây dựng các chương trình, kế hoạch thực hiện được triển khai kịp thời.

- Việc kiện toàn, sắp xếp, xây dựng, củng cố các tổ chức cơ sở Đảng, tạo nguồn, kết nạp đảng viên, bảo vệ chính trị nội bộ được quan tâm chỉ đạo và đạt được nhiều kết quả.

- Đã chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ và chất lượng đội ngũ đảng viên. Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định, chất lượng từng bước được nâng lên.

- Công tác dân vận có chuyển biến tích cực; hoạt động của các đoàn thể đã từng bước đi vào chiều sâu, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Triển khai thực hiện hai chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp” và “An sinh xã hội” mang lại hiệu quả thiết thực.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tôi nhiệt liệt chúc mừng và trân trọng ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đảng bộ Khối đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

 

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen cho 4 chi bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu 5 năm liền (2015-2019). Ảnh: MINH NGUYỄN
Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen cho 4 chi bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu 5 năm liền (2015-2019). Ảnh: MINH NGUYỄN


Kính thưa toàn thể Đại hội,

Tôi đánh giá cao thái độ nghiêm túc, thẳng thắn và cầu thị của Đảng bộ Khối trước những hạn chế, khuyết điểm mà Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ đã nêu. Đồng thời, đề nghị Đại hội cần tập trung đánh giá, phân tích làm rõ nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan, rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra các giải pháp khắc phục có hiệu quả trong nhiệm kỳ đến.

Trong những năm đến, dự báo tình hình thế giới và khu vực tiếp tục có những diễn biến nhanh chóng, phức tạp, khó lường trên tất cả các mặt, nổi lên những vấn đề cơ bản sau: Có sự đan xen giữa “hợp tác, cạnh tranh và đấu tranh”. Tổng thể thì hòa bình, nhưng cục bộ có chiến tranh. Tổng thể thì ổn định, nhưng cục bộ có xung đột. Tổng thể thì hòa hoãn, nhưng cục bộ có căng thẳng. Cạnh tranh đan xen giữa các cường quốc và xu thế đa cực, phân tán quyền lực ngày càng rõ hơn. Mỹ sử dụng “chiến tranh ủy quyền” là một hình thức can thiệp và lật đổ mới nguy hiểm, đe dọa đến an ninh và sự ổn định của các quốc gia trên thế giới.

Việt Nam có vị trí địa chính trị quan trọng trong khu vực, Biển Đông đang trở thành điểm nóng với sự cọ xát về lợi ích của nhiều quốc gia trên thế giới. Ở trong nước, tình hình chính trị tiếp tục ổn định, kinh tế phục hồi và đang trên đà tăng trưởng, an ninh-quốc phòng được giữ vững. Tuy nhiên, chúng ta cũng đang có những khó khăn, thách thức như: Việt Nam đang trong thời kỳ quá độ tiến lên chủ nghĩa xã hội; đang trong giai đoạn cuối của thời kỳ cơ cấu dân số vàng, đã bước vào giai đoạn già hóa từ năm 2011; đang đối mặt với sự cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, xu hướng toàn cầu hóa, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nền kinh tế số, các thế lực thù địch, phản động gia tăng chống phá và 4 nguy cơ mà Đảng ta đã chỉ ra vẫn còn tiềm ẩn...

Đối với tỉnh ta, bên cạnh những yếu tố thuận lợi như có tiềm năng và lợi thế về đất đai, du lịch, chế biến nông sản, phát triển năng lượng...; chúng ta còn gặp không ít khó khăn và thách thức như: Việc cơ cấu lại nền kinh tế, các ngành, lĩnh vực trọng yếu đòi hỏi phải có nguồn lực và thời gian thực hiện; thiên tai, dịch bệnh diễn biến phức tạp; quy mô nền kinh tế còn nhỏ; sức cạnh tranh và hội nhập kinh tế còn thấp; giá các mặt hàng nông sản chủ lực biến động thất thường… Những thuận lợi, khó khăn, thách thức đan xen nêu trên sẽ tác động rất lớn đến công tác xây dựng Đảng nói chung, đặc biệt là đối với Đảng bộ Khối chúng ta là Đảng bộ mang tính đặc thù, có nhiều tổ chức cơ sở Đảng khác nhau, có cán bộ, đảng viên là những người trực tiếp tham mưu, lãnh đạo, quản lý các cơ quan cấp tỉnh và doanh nghiệp. Vì vậy phải quan tâm công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong thời gian đến.

 

Đại diện Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai cùng đơn vị tài trợ bàn giao nhà, trao quà cho 1 hộ nghèo xã Ia Ma Rơn, huyện Ia Pa. Ảnh: Vũ Chi
Đại diện Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai cùng đơn vị tài trợ bàn giao nhà, trao quà cho 1 hộ nghèo xã Ia Ma Rơn, huyện Ia Pa. Ảnh: Vũ Chi

 

Tôi đề nghị Đảng bộ Khối và cấp ủy, tổ chức cơ sở Đảng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt phương hướng, các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu đã nêu trong Báo cáo chính trị; đồng thời, chú trọng một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

Một là, quán triệt đến cán bộ, đảng viên, quần chúng xác định tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị là trung tâm, xây dựng Đảng bộ và các tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh là nhiệm vụ then chốt; xây dựng và quản lý đội ngũ cán bộ là “then chốt của then chốt”. Xác định rõ chức năng, nhiệm vụ của Đảng bộ và các loại hình tổ chức cơ sở Đảng theo các quy định của Ban Bí thư Trung ương Đảng để xây dựng quy chế hoạt động, quy chế làm việc, quy chế phối hợp và đề ra nhiệm vụ, giải pháp lãnh đạo thực hiện theo đúng quy định.

Đảng ủy Khối cần tăng cường phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, Đảng đoàn Hội đồng nhân dân, Ban cán sự Đảng Ủy ban nhân dân, các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh. Các cấp ủy, tổ chức cơ sở Đảng cần phối hợp tốt với thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp để lãnh đạo cán bộ, đảng viên tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, đoàn thể ở từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Hai là, phát huy tốt vai trò của Đảng ủy Khối trong việc lãnh đạo cán bộ, đảng viên, quần chúng chấp hành đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Quan tâm đúng mức đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, làm cho cán bộ, đảng viên và quần chúng trong toàn Đảng bộ luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm nêu gương và tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt; tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo chuyển biến cụ thể, thiết thực.

Ba là, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu; nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng bộ, Đảng ủy, chi bộ, đảm bảo nội dung, tính chất và đặc biệt là các nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt Đảng. Sinh thời Bác Hồ đã dạy: “Muốn chi bộ tốt thì phải nắm vững nguyên tắc gì? Một là, nguyên tắc đoàn kết nội bộ; hai là, nguyên tắc tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Muốn làm tốt việc ấy còn phải gì nữa? Phải dân chủ nội bộ, phải phê bình, tự phê bình”.

Tiếp tục kiện toàn, sắp xếp các tổ chức cơ sở Đảng tinh giảm đầu mối, phù hợp với lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng. Thực hiện tốt công tác cán bộ đảm bảo nguyên tắc, quy trình, quy định; quan tâm đến công tác nghiên cứu, bồi dưỡng, đào tạo nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu công tác tham mưu trong tình hình mới.

Chú trọng công tác tạo nguồn, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng, phát triển đảng viên đảm bảo chất lượng; trong đó, cần quan tâm hơn nữa đến việc phát triển tổ chức Đảng và kết nạp đảng viên trong các tổ chức kinh tế tư nhân. Thực hiện tốt công tác quản lý đảng viên, sâu sát nắm bắt diễn biến tư tưởng của đảng viên và quần chúng để định hướng, xử lý kịp thời; thường xuyên liên hệ với cấp ủy nơi cư trú của đảng viên để nhắc nhở đảng viên thực hiện tốt các quy định của địa phương.

Bốn là, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các tổ chức cơ sở Đảng, chi bộ và đảng viên thực hiện Điều lệ Đảng và nhiệm vụ do cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp phân công, nhằm ngăn chặn, phát hiện và xử lý kịp thời, nghiêm minh đối với các hành vi vi phạm.

 

Quang cảnh Đại hội. Ảnh: Đức Thụy
Quang cảnh Đại hội. Ảnh: Đức Thụy


Phát huy vai trò của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối và Ủy ban Kiểm tra các Đảng ủy cơ sở trong việc thực hiện tốt 6 nhiệm vụ theo quy định của Ban Chấp hành Trung ương, nhất là kiểm tra tổ chức Đảng và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm.

Năm là, lãnh đạo công tác dân vận, thực hiện quy chế dân chủ đi vào thực chất và có chuyển biến rõ nét. Lãnh đạo hai tổ chức Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hoạt động theo đúng điều lệ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần tích cực trong việc tham gia xây dựng Đảng, cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp. Tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội do các ngành, các cấp phát động.

Sáu là, tiếp tục đổi mới phương thức, phong cách lãnh đạo, chỉ đạo, tác phong, lề lối làm việc; tăng cường sát cơ sở, sát đảng viên và quần chúng, giải quyết và kiến nghị các cấp, các ngành giải quyết kịp thời những vướng mắc ở cơ sở. Lãnh đạo, chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm, có chương trình, kế hoạch với quyết tâm chính trị cao nhằm khắc phục những hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua và triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra.

Thưa toàn thể Đại hội, 

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội là bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khóa VIII và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội XVI Đảng bộ tỉnh, tôi tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết và trách nhiệm cao, Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn các đồng chí đủ tiêu chuẩn, là trung tâm tập hợp, quy tụ sức mạnh đoàn kết của Đảng bộ để bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khóa VIII, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội XVI Đảng bộ tỉnh là những đồng chí tiêu biểu, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của Đảng bộ, góp phần tích cực vào sự thành công của Đại hội XVI Đảng bộ tỉnh.

Tôi cũng đề nghị Đại hội tập trung trí tuệ tham gia góp ý vào dự thảo Nghị quyết Đại hội, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội, dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng và dự thảo các văn kiện trình Đại hội XVI Đảng bộ tỉnh, góp phần tạo nên thành công của các Đại hội Đảng bộ cấp trên.

Kính thưa toàn thể Đại hội,
Thưa các đồng chí,


Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng rằng Đại hội Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần này sẽ tạo được bước chuyển biến mạnh mẽ về chất trong thực hiện nhiệm vụ 5 năm (2020-2025), xứng đáng với tầm vóc của một Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy có số lượng tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc và số lượng đảng viên đông nhất, hoạt động trong nhiều loại hình theo quy định của Ban Bí thư.

Tôi mong rằng Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh sẽ phát huy thành tích đã đạt được, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; đoàn kết, dân chủ; năng động, sáng tạo; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; xây dựng Đảng bộ Khối và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp vững mạnh như Chủ đề Đại hội đề ra, góp phần cùng với toàn tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của nhiệm kỳ 2020-2025.

Một lần nữa chúc Đại hội thành công tốt đẹp.

Chúc toàn thể các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc, nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về chính sách thu hút đầu tư?

XEM KẾT QUẢ KHẢO SÁT

Bạn đánh giá như thế nào về chính sách thu hút đầu tư?

Công khai, minh bạch
38.14 (45/118);
Chưa công khai, minh bạch
44.92 (53/118);
Ý kiến khác
16.1 (19/118);
=> Xem kết quả

Đăng nhập

User Name:


Password:


Lịch công tác

Thống kê truy cập

Hôm nay: 9

Hôm qua: 501

Tuần hiện tại: 2621

Tháng hiện tại: 7335

Tổng lượt truy cập: 7335

Đang online: 82

Liên kết website

Quốc Hội

Bộ xấy dựng

Bộ kế hoạch và đầu tư

Bộ Công thương


TÌNH HÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ

Đã tiếp nhận
86 Hồ sơ

Đang xử lý
7 Hồ sơ

Đã xử lý
79 Hồ sơ

Trễ hạn
0 Hồ sơ

Tỉ lệ hồ sơ đã giải quyết
91.9 (%)


Xem chi tiết kết quả xử lý hồ sơ tại đây

Văn Bản Mới

Kết luận của Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại buổi họp thống nhất giao nhiệm vụ liên quan đến thủ tục thực hiện lắp đặt hệ thống Điện năng lượng mặt trời của các doanh nghiệp tại KCN, KKT

Số hiệu văn bản: 1228/TB-BQLKKT
Ngày phát hành: 19-10-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Thông báo Kết luận của Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại cuộc họp trực báo Tuần 43

Số hiệu văn bản: 1227/TB-BQLKKT
Ngày phát hành: 19-10-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Thông báo Kết luận của Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại cuộc họp trực báo Tuần 38

Số hiệu văn bản: 1087/Tb-BQLKKT
Ngày phát hành: 15-09-2020
Nơi ban hành:

Thông báo Kết luận của Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại cuộc họp trực báo Tuần 38


Tải về:

triển khai thực hiện một số văn bản

Số hiệu văn bản: 1098/Tb-BQLKKT
Ngày phát hành: 17-09-2020
Nơi ban hành:

triển khai thực hiện một số văn bản


Tải về:

Về việc triển khai các hoạt động Tết Trung thu năm 2020

Số hiệu văn bản: 1828/UBND-KGVX
Ngày phát hành: 07-09-2020
Nơi ban hành:

Về việc triển khai các hoạt động Tết Trung thu năm 2020


Tải về:

Kế hoạch theo dõi tình hình pháp luật và quản lý về xử lý vi phạm hành chính năm 2020

Số hiệu văn bản: 1459/KH-BQLKKT
Ngày phát hành: 26-12-2019
Nơi ban hành:


Kế hoạch theo dõi tình hình pháp luật và quản lý về xử lý vi phạm hành chính năm 2020


Tải về:

Kế hoạch Triển khai công tác pháp chế và công tác văn bản quy phạm pháp luật năm 2020

Số hiệu văn bản: 1476/KH-BQLKKT
Ngày phát hành: 31-12-2019
Nơi ban hành:


Kế hoạch Triển khai công tác pháp chế và công tác văn bản quy phạm pháp luật năm 2020


Tải về:

kế hoạch triển khai công tác phổ biến,giáo dục pháp luật năm 2020

Số hiệu văn bản: 1477/KH-BQLKKT
Ngày phát hành: 31-12-2019
Nơi ban hành:

kế hoạch triển khai công tác phổ biến,giáo dục pháp luật năm 2020


Tải về:

Về việc treo Cờ Đảng, cờ Tổ quốc chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025

Số hiệu văn bản: 39/TB-UBND
Ngày phát hành: 16-09-2020
Nơi ban hành:


Về việc treo Cờ Đảng, cờ Tổ quốc chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025


Tải về:

Về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến lịch Làm cho Thế giới sạch hơn năm 2020

Số hiệu văn bản: 1924/UBND-CNXD
Ngày phát hành: 16-09-2020
Nơi ban hành:


Về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến lịch Làm cho Thế giới sạch hơn năm 2020


Tải về:

Về việc chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ, giải pháp năm học 2020-2021 của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Gia Lai

Số hiệu văn bản: 1930/UBND-KGVX
Ngày phát hành: 17-09-2020
Nơi ban hành:


Về việc chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ, giải pháp năm học 2020-2021 của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Gia Lai


Tải về:

Về việc tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trên địa bàn tỉnh

Số hiệu văn bản: 1929/UBND-KGVX
Ngày phát hành: 17-09-2020
Nơi ban hành:


Về việc tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trên địa bàn tỉnh


Tải về:

Về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 trong tình hình mới

Số hiệu văn bản: 1920/UBND-KGVX
Ngày phát hành: 15-09-2020
Nơi ban hành:

Về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 trong tình hình mới


Tải về:

Lịch công tác tuần 38

Số hiệu văn bản: Lịch công tác tuần 38
Ngày phát hành: 14-09-2020
Nơi ban hành:

Lịch công tác tuần 38


Tải về:

Lịch công tác tuần 37

Số hiệu văn bản: Lịch công tác tuần 37
Ngày phát hành: 07-09-2020
Nơi ban hành:

Lịch công tác tuần 37


Tải về:

triển khai thực hiện hướng dẫn đợt tuyên truyền cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Số hiệu văn bản: 1079/BQLKJKT-VP
Ngày phát hành: 11-09-2020
Nơi ban hành:

triển khai thực hiện hướng dẫn đợt tuyên truyền cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.


Tải về:

Văn bản triển khai Chỉ thị 16, Công điện 04, Văn bản 1049, 719

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 01-04-2020
Nơi ban hành:

Văn bản triển khai Chỉ thị 16, Công điện 04, Văn bản 1049, 719


Tải về:

Triển khai một số văn bản

Số hiệu văn bản: 331/Tb-BQLKKT
Ngày phát hành: 31-03-2020
Nơi ban hành:

Triển khai một số văn bản


Tải về:

Thông báo triển khai thực hiện các chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Số hiệu văn bản: 298/Tb-BQLKKT
Ngày phát hành: 25-03-2020
Nơi ban hành:

Thông báo triển khai thực hiện các chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19


Tải về:

Thông báo kết luận của Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại cuộc họp trực báo Tuần 13

Số hiệu văn bản: 285/Tb-BQLKKT
Ngày phát hành: 23-03-2020
Nơi ban hành:

Thông báo kết luận của Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại cuộc họp trực báo Tuần 13


Tải về:

V/v triển khai thực hiện kết luận của PCT UBND tỉnh,Phó trưởng ban chỉ đạo, phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại cuộc họp Ban Chỉ đạo ngày 09/3/2020 và Kế hoạch đáp ứng với từng cấp độ dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Gia Lai

Số hiệu văn bản: 257/Tb-BQLKKT
Ngày phát hành: 18-03-2020
Nơi ban hành:

V/v triển khai thực hiện kết luận của PCT UBND tỉnh,Phó trưởng ban chỉ đạo, phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại cuộc họp Ban Chỉ đạo ngày 09/3/2020 và Kế hoạch đáp ứng với từng cấp độ dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Gia Lai


Tải về:

Thông báo Kết luận của Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại cuộc họp trực báo Tuần 10

Số hiệu văn bản: 199/Tb-BQLKKT
Ngày phát hành: 03-03-2020
Nơi ban hành:

Thông báo Kết luận của Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại cuộc họp trực báo Tuần 10


Tải về:

Thông báo Kết luận của Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại cuộc họp trực báo Tuần 06 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Số hiệu văn bản: 98/Tb-BQLKKT
Ngày phát hành: 03-02-2020
Nơi ban hành:

Thông báo Kết luận của Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại cuộc họp trực báo Tuần 06 và triển khai nhiệm vụ năm 2020


Tải về:

Lịch công tác tuần 36

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 31-08-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 35

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 24-08-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 34

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 17-08-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 33

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 10-08-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 32

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 03-08-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 31

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 27-07-2020
Nơi ban hành:

Lịch công tác tuần 31


Tải về:

Lịch công tác tuần 30

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 20-07-2020
Nơi ban hành:

Lịch công tác tuần 30


Tải về:

Lịch công tác tuần 29

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 13-07-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 28

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 06-07-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 27

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 29-06-2020
Nơi ban hành:

Lịch công tác tuần 27


Tải về:

Lịch công tác tuần 26

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 22-06-2020
Nơi ban hành:

Lịch công tác tuần 26


Tải về:

Lịch công tác tuần 25

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 15-06-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 24

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 08-06-2020
Nơi ban hành:

Lịch công tác tuần 24


Tải về:

Lịch công tác tuần 23

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 01-06-2020
Nơi ban hành:

Lịch công tác tuần 23


Tải về:

Báo cáo tình hình khắc phục các tồn tại, hạn chế qua kết quả kiểm tra công tác CCHC năm 2020

Số hiệu văn bản: 1033/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 26-08-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo luật tiếp cận thông tin

Số hiệu văn bản: 1026/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 25-08-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Tình hình công tác tháng 8 và nhiệm vụ tháng 9 năm 2020

Số hiệu văn bản: 1000/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 19-08-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo thương mại biên giới tháng 8 năm 2020

Số hiệu văn bản: 996/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 19-08-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

V/v tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư năm 2020 và xây dựng kế hoạch đầu tư công năm 2021 dự án Hạ tầng Khu kinh tế Cửa khẩu Lệ Thanh

Số hiệu văn bản: 967/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 12-08-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo thương mại biên giới tháng 7 năm 2020

Số hiệu văn bản: 874/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 21-07-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo triển khai đề án thí điểm chuyển giao cho Bưu điện thực hiện tiếp nhận TTHC

Số hiệu văn bản: 868/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 20-07-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Tổng kết thực hiện Chương trình phát triển thanh niên trên địa bàn tỉnh Gia Lai đến năm 2020

Số hiệu văn bản: 859/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 17-07-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo Kiểm soát TTHC quý II năm 2020

Số hiệu văn bản: 740/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 18-06-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo thương mại biên giới 6 tháng đầu năm 2020

Số hiệu văn bản: 704/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 11-06-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo Công tác theo dõi thi hành pháp luật 6 tháng đầu năm 2020

Số hiệu văn bản: 768/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 26-06-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Kết quả thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở 6 tháng đầu năm 2020

Số hiệu văn bản: 670/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 02-06-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

báo cáo kết quả tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích 06 tháng đầu năm 2020

Số hiệu văn bản: 661/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 29-05-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

báo cáo kết quả ước tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Số hiệu văn bản: 660/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 29-05-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai 


Tải về:

Báo cáo CCHC 6 tháng đầu năm 2020

Số hiệu văn bản: 654/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 28-05-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo Chính phủ điện tử 6 tháng đầu năm 2020

Số hiệu văn bản: 645/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 26-05-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo thương mại biên giới tháng 5 năm 2020

Số hiệu văn bản: 625/BC-BQL
Ngày phát hành: 20-05-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách thể chế giai đoạn 2011 - 2020

Số hiệu văn bản: 330/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 31-03-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

V/v báo cáo tình hình đầu tư nước ngoài quý I năm 2020

Số hiệu văn bản: 329/BQLKKT-QLĐTDN
Ngày phát hành: 31-03-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo kết quả sắp xếp bộ máy, quản lý biên chế, sử dụng biên chế công chức, viên chức từ năm 2015 -2020

Số hiệu văn bản: 264/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 18-03-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo kiểm soát TTHC quý I năm 2020

Số hiệu văn bản: 263/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 18-03-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo ước tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và nhiệm vụ công tác quý II năm 2020

Số hiệu văn bản: 234/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 11-03-2020
Nơi ban hành:

BAn Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Hoạt động xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001 năm 2020

Số hiệu văn bản: 207/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 04-03-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo CCHC quý I năm 2020

Số hiệu văn bản: 190/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 02-03-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo kết quả tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị về ô nhiễm môi trường, quản lý tài nguyên thông qua đường dây nóng tháng 02

Số hiệu văn bản: 168/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 25-02-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Báo cáo thương mại biên giới tháng 2 năm 2020

Số hiệu văn bản: 157/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 20-02-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Tình hình công tác tháng 02 năm 2020 và nhiệm vụ tháng 3 năm 2020

Số hiệu văn bản: 151/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 19-02-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Hoạt động thương mại biên giới tại Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh tháng 01 năm 2020

Số hiệu văn bản: 79/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 21-01-2020
Nơi ban hành:

 

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo tình hình xây dựng và phát triển các KCN, KKT năm 2019.

Số hiệu văn bản: 59/BQLKKT-QLĐTDN
Ngày phát hành: 15-01-2020
Nơi ban hành:

 

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

V/v báo cáo tình hình đầu tư của người Việt Nam ở nước ngoài tại địa phương năm 2019

Số hiệu văn bản: 02/BQLKKT-QLĐTDN
Ngày phát hành: 02-01-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020 và dự kiến cả năm 2020

Số hiệu văn bản: 977/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 14-08-2020
Nơi ban hành:

 

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025

Số hiệu văn bản: 891/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 24-07-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2015-2020

Số hiệu văn bản: 20/8/2020
Ngày phát hành: 26-08-2020
Nơi ban hành:

Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2015-2020


Tải về:

Lấy ý kiến dự thảo Tờ trình, quyết định để trình Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành quyết định về quy trình thu phí sử dụng công trình kết cấu hạ tầng đối với phương tiện ra, vào cửa khẩu trong Khu vực cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 17-08-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

báo cáo tình hình giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Số hiệu văn bản: 528/BQLKKT-BC
Ngày phát hành: 15-05-2019
Nơi ban hành: báo cáo tình hình giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019
Tải về:

báo cáo chuyển đổi vị trí công tác năm 2019

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 15-10-2019
Nơi ban hành: báo cáo chuyển đổi vị trí công tác năm 2019
Tải về:

Ban hành quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý, sử dụng tài sản công năm 2019

Số hiệu văn bản: 01/QĐ-BQLKKT
Ngày phát hành: 11-01-2019
Nơi ban hành: Quyết định Ban hành quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý, sử dụng tài sản công năm 2019
Tải về:

kế hoạch chuyển đổi vị trí công tác

Số hiệu văn bản: 1394/KH-BQLKKT
Ngày phát hành: 29-01-2019
Nơi ban hành: Kế hoạch chuyển đổi vị trí công tác theo Nghị định 158/2007/NĐ-CP và Nghị định 150/NĐ-CP của Chính phủ
Tải về:

Báo caó thi hanh pháp luật về trình tự, thủ tục trong hoạt động thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng năm 2019

Số hiệu văn bản: 785/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 17-09-2019
Nơi ban hành: Báo caó thi hanh pháp luật về trình tự, thủ tục trong hoạt động thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng năm 2019
Tải về:

Kế hoạch thực hiện phòng chống tham nhũng năm 2019

Số hiệu văn bản: 79/KH-BQLKKT
Ngày phát hành: 04-02-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 22

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 25-05-2020
Nơi ban hành: Lịch công tác tuần 22
Tải về:

Lịch công tác tuần 21

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 19-05-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

tăng cường thực thi Luật phòng, chống tác hại thuốc lá, hưởng ứng ngày thế giới không thuốc lá 31/5/2020 và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá 25-31/5/2020

Số hiệu văn bản: 1025/UBND-KGVX
Ngày phát hành: 13-05-2020
Nơi ban hành: 1025/UBND-KGVX
Tải về:

Lịch công tác tuần 16

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 14-04-2020
Nơi ban hành: Lịch công tác tuần 16
Tải về:

Lịch công tác tuần 15

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 14-04-2020
Nơi ban hành:

Lịch công tác tuần 15


Tải về:

Lịch công tác tuần 14

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 06-04-2020
Nơi ban hành: Lịch công tác tuần 14
Tải về:

Lịch công tác tuần 13

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 06-04-2020
Nơi ban hành: Lịch công tác tuần 13
Tải về:

Lịch công tác tuần 12

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 06-04-2020
Nơi ban hành: Lịch công tác tuần 12
Tải về:

Lịch công tác tuần 11

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 06-04-2020
Nơi ban hành: Lịch công tác tuần 11
Tải về:

Lịch công tác tuần 10

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 06-04-2020
Nơi ban hành: Lịch công tác tuần 10
Tải về:

Về việc tăng cường công tác thu ngân sách nhà nước năm 2020

Số hiệu văn bản: 5/CT-UBND
Ngày phát hành: 25-03-2020
Nơi ban hành: Về việc tăng cường công tác thu ngân sách nhà nước năm 2020
Tải về:

V/v đẩy mạnh ứng dụng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh Gia Lai

Số hiệu văn bản: 352/STTTT-CNTT
Ngày phát hành: 24-03-2020
Nơi ban hành: V/v đẩy mạnh ứng dụng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh Gia Lai
Tải về:

V/v tuyên truyền ứng dụng khai báo sức khỏe toàn dân để kiểm soát dịch bệnh

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 17-03-2020
Nơi ban hành: V/v tuyên truyền ứng dụng khai báo sức khỏe toàn dân để kiểm soát dịch bệnh
Tải về:

Thông báo quy định về thu hút người Việt Nam ở nước ngoài và chuyên gia nước ngoài tham gia hoạt động khoa học và công nghệ tại Việt Nam

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 17-03-2020
Nơi ban hành: Thông báo quy định về thu hút người Việt Nam ở nước ngoài và chuyên gia nước ngoài tham gia hoạt động khoa học và công nghệ tại Việt Nam
Tải về:

Chỉ thị 03 Về việc đảm bảo an toàn cơ sở hạ tầng an ninh và thông tin trong hoạt động thông tin và truyền thông phục vụ Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn tỉnh Gia Lai năm 2020

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 16-03-2020
Nơi ban hành: Chỉ thị 03 Về việc đảm bảo an toàn cơ sở hạ tầng an ninh và thông tin trong hoạt động thông tin và truyền thông phục vụ Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn tỉnh Gia Lai năm 2020
Tải về:

Chỉ thị 5/CT-UBND

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 16-03-2020
Nơi ban hành: Chỉ thị 05/CT-UBNDVề việc tăng cường công tác thu ngân sách nhà nước năm 2020
Tải về:

BAN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH TỔNG THỂ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC GIAI ĐOẠN 2011 - 2020

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 03-03-2020
Nơi ban hành: BAN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH TỔNG THỂ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC GIAI ĐOẠN 2011 - 2020
Tải về:

Cải cách hành chính năm 2020

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 03-03-2020
Nơi ban hành: Cải cách hành chính năm 2020
Tải về:

Lịch công tác tuần 8

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 27-02-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 9

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 27-02-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Về việc tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân thuộc Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Gia Lai, đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2019

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 19-02-2020
Nơi ban hành: Về việc tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân thuộc Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Gia Lai, đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2019
Tải về:

Về việc kế hoạch triển khai phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona trên địa bàn tỉnh Gia Lai

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 11-02-2020
Nơi ban hành: Kế hoạch triển khai phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona trên địa bàn tỉnh Gia Lai
Tải về:

Lịch công tác tuần 7

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 11-02-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 5

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 27-01-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 6

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 03-02-2020
Nơi ban hành: Lịch công tác tuần 6
Tải về:

88/BQLKKT-QLĐT&DN

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 02-02-2020
Nơi ban hành: Về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới ciuar vi rút Corona
Tải về:

92/KH-BQLKKT

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 02-02-2020
Nơi ban hành: Triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viên phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona
Tải về:

89/BQLKKT-QLĐT&DN

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 02-02-2020
Nơi ban hành: Về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới ciuar vi rút Corona
Tải về:

Triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm phối cấp do chủng mới của vi rút Corona

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 02-02-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Luật Bảo Vệ Môi Trường

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 01-01-1970
Nơi ban hành:
Tải về:

Hướng Dẫn Hỗ Trợ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Cho Các Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa.

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 01-01-1970
Nơi ban hành:
Tải về:

LUẬT THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP CỦA QUỐC HỘI KHÓA XII, KỲ HỌP THỨ 3, SỐ 14/2008/QH12 NGÀY 03 THÁNG 06 NĂM 2008

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 01-01-1970
Nơi ban hành:
Tải về:

Quy Định Quản Lý Xây Dựng Trong Các Khu Công Nghiệp

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 01-01-1970
Nơi ban hành:
Tải về:

VỀ VIỆC BAN HÀNH QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA KHU PHI THUẾ QUAN TRONG KHU KINH TẾ, KHU KINH TẾ CỬA KHẨU THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 01-01-1970
Nơi ban hành:
Tải về:

Luật bảo vệ môi trường

Số hiệu văn bản: 52/2005/QH11
Ngày phát hành: 01-01-1970
Nơi ban hành: Luật bảo vệ môi trường
Tải về:

LUẬT THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP CỦA QUỐC HỘI KHÓA XII, KỲ HỌP THỨ 3, SỐ 14/2008/QH12 NGÀY 03 THÁNG 06 NĂM 2008

Số hiệu văn bản: 14/2008/QH12
Ngày phát hành: 01-12-2019
Nơi ban hành: LUẬT THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP CỦA QUỐC HỘI KHÓA XII, KỲ HỌP THỨ 3, SỐ 14/2008/QH12 NGÀY 03 THÁNG 06 NĂM 2008
Tải về:

VỀ VIỆC BAN HÀNH QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA KHU PHI THUẾ QUAN TRONG KHU KINH TẾ, KHU KINH TẾ CỬA KHẨU THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Số hiệu văn bản: 100/2009/QĐ-TTg
Ngày phát hành: 01-01-1970
Nơi ban hành: VỀ VIỆC BAN HÀNH QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA KHU PHI THUẾ QUAN TRONG KHU KINH TẾ, KHU KINH TẾ CỬA KHẨU THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ
Tải về:

Quy định quản lý xây dựng trong các khu công nghiệp

Số hiệu văn bản: 19 /2009/TT - BXD
Ngày phát hành: 01-12-2019
Nơi ban hành: Quy định quản lý xây dựng trong các khu công nghiệp
Tải về: