Danh mục

Tin tức liên quan

Tin nổi bật

CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA UBND TỈNH NỔI BẬT TRONG TUẦN TỪ 06/4-10/4

13-04-2020

Triển khai các biện pháp phòng tránh, ứng phó mưa dông kèm sét, tố, lốc, mưa đá; thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chính phủ và UBND tỉnh về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19; tăng cường công tác quản lý chó nuôi; tăng cường công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,… là những thông tin chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh trong tuần từ ngày 06/4-10/4/2020.

1.     Triển khai các biện pháp phòng tránh, ứng phó mưa dông kèm sét, tố, lốc mưa đá

Ngày 06/4/2020, UBND tỉnh ban hành Công điện số 05/CĐ-UBND về triển khai các biện pháp phòng tránh, ứng phó mưa dông kèm sét, tố, lốc mưa đá trên địa bàn tỉnh. Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố theo dõi chặt chẽ dự báo, cảnh báo về mưa giông, sét, mưa đá, lốc xoáy... chủ động triển khai các biện pháp phòng tránh, ứng phó với mọi tình huống với phương châm “4 tại chỗ" nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại về tài sản của nhà nước và nhân dân; kịp thời di dời dân đến nơi an toàn, tránh để thiệt hại về người. Chỉ đạo chính quyền cơ sở kiểm tra, rà soát các công trình, nhà ở không bảo đảm an toàn, hướng dẫn gia cố, chèn chống chắc chắn khi có cảnh báo xảy ra mưa giông, sét, tố lốc, mưa đá để tránh thiệt hại. Bên cạnh đó, chỉ đạo các cơ quan chức năng của địa phương triển khai phương án bảo vệ tài sản của nhà nước và nhân dân vùng bị thiệt hại do mưa giông, tố lốc, sét, mưa đá gây ra. Thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh có trách nhiệm đôn đốc, hướng dẫn chính quyền địa phương triển khai cấp bách các biện pháp phòng tránh, ứng phó và khắc phục thiệt hại do mưa giông, sét, tố lốc, mưa đá gây ra. UBND tỉnh cũng yêu cầu Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh sẵn sàng huy động lực lượng quân đội giúp dân, địa phương sửa chữa nhà cửa, công trình bị tốc mái, sập đổ, hư hỏng do dông, sét, tố lốc và các hiện tượng thời tiết cực đoan khác gây ra để sớm ổn định đời sống; triển khai kịp thời công tác cứu hộ, cứu nạn khi có thiệt hại.

2.     Thực hiện nghiêm chỉ đạo về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19

UBND tỉnh Gia Lai mới ban hành công văn số 770/UBND-NC chỉ đạo về việc thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chính phủ và UBND tỉnh về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Giám đốc các Sở, Thủ trưởng các ban ngành, đơn vị thuộc tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục chỉ đạo và triển khai thực hiện nghiêm Chỉ thị số 15/CT-TTg, Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, chỉ đạo của Thủ tướng tại văn bản số 2601/VPCP-KGVX ngày 03/04/2020 của Văn phòng Chính phủ và Chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công điện số 04/CĐ-UBND ngày 31/3/2020, Văn bản số 719/UBND-NC ngày 01/04/2020, Văn bản số 740/UBND-KGVX ngày 04/04/2020, Văn bản số 741/UBND-KTTH ngày 05/04/2020 của UBND tỉnh. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến từng xã, thôn, làng, tổ dân phố, gia đình để người dân thực hiện nghiêm, triệt để biện pháp giãn cách xã hội; tổ chức kiểm tra, xử lý, đề xuất xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.

*Trước đó, ngày 07/4/2020, UBND tỉnh cũng ban hành Công văn hỏa tốc số 767/UBND-NC về việc xử lý vi phạm liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Giám đốc các sở, thủ trưởng các ban, ngành, cơ quan, đơn vị; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố căn cứ theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình để triển khai thực hiện Công văn số 2673/VPCP-KGVX ngày 06/4/2020 của Văn phòng Chính phủ. Công an tỉnh chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, Công an các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương tiến hành điều tra, xem xét, xử lý hình sự đối với các hành vi vi phạm có đủ dấu hiệu cấu thành tội phạm hình sự (nếu có).

3. Tăng cường công tác quản lý chó nuôi

Ngày 07/4/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 769/UBND-NL yêu cầu  Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì, phối hợp với Sở Y tế hướng dẫn UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức triển khai các hoạt động phòng, chống bệnh Dại trên động vật theo quy định của Luật thú y và các quy định, hướng dẫn hiện hành có liên quan khác. Đồng thời, chỉ đạo Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan và UBND các huyện tiếp tục hướng dẫn quy định của pháp luật về nuôi, nhốt chó; tuyên truyền, nâng cao nhận thức, hiểu biết của người dân về bệnh Dại; khuyến cáo người dân xử lý vết thương đúng quy trình khi bị chó, mèo cắn và nhanh chóng tới cơ sở y tế gần nhất để được tiêm phòng, điều trị kịp thời. Tổ chức tiêm phòng bệnh Dại cho đàn chó năm 2020 theo Kế hoạch đã được UBND tỉnh phê duyệt đảm bảo kịp thời, hiệu quả. UBND các huyện, thị xã, thành phố có trách nhiệm chỉ đạo UBND cấp xã triển khai ngay việc lập sổ quản lý chó, định kỳ thống kê, thường xuyên cập nhật số lượng chó nuôi; ban hành quy định về việc bắt giữ chó thả rông nơi công cộng; thành lập các đội chuyên trách để bắt chó thả rông và động vật mắc bệnh Dại và có dấu hiệu mắc bệnh Dại,... Áp dụng các biện pháp xử phạt nghiêm đối với chủ vật nuôi không chấp hành các quy định về nuôi chó, về tiêm phòng vắc xin Dại theo quy định. Bên cạnh đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của người dân về phòng chống bệnh Dại; người dân cần đến ngay các cơ sở y tế để khám và được tư vấn khi bị chó, mèo nghi Dại cắn.

4. Thực hiện “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Ngày 06/4/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 748/UBND-NL chỉ đạo về việc thực hiện “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và trồng cây phân tán năm 2020. UBND tỉnh yêu cầu các huyện, thị xã, thành phố chủ động bố trí kinh phí, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để thực hiện Kế hoạch trồng cây phân tán năm 2020 đạt và vượt kế hoạch đã được giao; tăng cường quản lý chất lượng giống, lựa chọn loài cây trồng có chất lượng tốt, phù hợp với điều kiện lập địa thực tế, tổ chức tốt việc chăm sóc, quản lý bảo vệ cây trồng, bảo đảm cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt. Riêng Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" các địa phương chủ động căn cứ vào tình hình dịch Covid-19, diễn biến thời tiết và tình hình thực tế ở địa phương để triển khai cho phù hợp. UBND TP.Pleiku chủ động chuẩn bị địa điểm, cây giống và các điều kiện cần thiết khác; dự trù kế hoạch theo các khung thời gian khác nhau, trao đổi thống nhất với Sở Nông nghiệp và PTNT, báo cáo UBND tỉnh về thời gian tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ năm 2020.

5. Tăng cường công công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Để chấn chỉnh và khắc phục những tồn tại trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) thời gian qua, ngày 08/4/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 777/UBND-CNXD yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tiếp tục rà soát cải cách thủ tục hành chính (TTHC); có kế hoạch thanh tra, kiểm tra công tác thực hiện TTHC liên quan đến cấp GCNQSDĐ ở các cấp và theo thẩm quyền xử lý nghiêm trách nhiệm của các đơn vị, cá nhân chưa thực hiện tốt công tác cải cách TTHC, còn chậm trễ, gây khó khăn, phiền hà, nhũng nhiễu; nếu vượt thẩm quyền thì đề xuất UBND tỉnh xử lý kịp thời và báo cáo UBND tỉnh định kỳ để theo dõi, chỉ đạo. Bên cạnh đó, tăng cường công tác quản lý Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh và các chi nhánh, chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh tình hình cấp GCNQSDĐ trên địa bàn tỉnh. Chủ động hướng dẫn, đôn đốc UBND cấp huyện đẩy nhanh tiến độ đăng ký đất đai đảm bảo đạt 100% theo quy định; sớm hoàn thành các công trình đo đạc tập trung để đưa hồ sơ địa chính vào quản lý. UBND tỉnh cũng yêu cầu UBND cấp huyện tập trung tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc và đồng bộ các giải pháp về đo đạc, cấp GCNQSDĐ và xâv dựng cơ sở dữ liệu quản lý đất đai phân cấp đã được UBND tỉnh giao; đẩy nhanh tiến độ đăng ký, cấp GCNQSDĐ lần đầu trên địa đảm bảo tỷ lệ đăng ký đất đai đạt 100% theo quy định. Tổ chức trao GCNQSDĐ đã cấp cho người sử dụng đất hoàn thành trước ngày 31/12/2020. Tiếp tục thực hiện công tác cải cách TTHC; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát, xử lý vi phạm trong các hoạt động: Đo đạc, bản đồ và hồ sơ địa chính, sử dụng đất không đúng mục đích, kém hiệu quả, nhằm tăng hiệu quả quản lý đất đai và không gây lãng phí thất thoát tài sản nhà nước; xử lý cán bộ vi phạm thuộc thẩm quyền quản lý trong quá trình thụ lý hồ sơ cấp GCNQSDĐ. Tiếp tục tuyên truyền phổ biến pháp luật về đất đai cho người dân biết và thực hiện theo quy định của pháp luật.

6. Phương án, dự trữ, cung ứng hoàng hóa ứng phó với dịch bệnh Covid-19

Để đảm bảo cung ứng đầv đủ hàng hóa phục vụ cho nhu cầu của nhân dân trước mọi tình huống, diễn biến của dịch bệnh Covid-19, ngày 08/4/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 778/UBND-KTTH, yêu cầu Sở Công Thương thực hiện nghiêm các chỉ đạo của trung ương, của tỉnh; chủ động phối hợp với các sở, ngành, địa phương liên quan theo dõi sát diễn biến thị trường, xây dựng phương án theo từng mức độ để cung ứng kịp thời, đầy đủ hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng người dân trong mọi tình huống theo phương châm 4 tại chỗ “chỉ đạo tại chỗ, lực lượng tại chỗ, hệ thống phân phối tại chỗ, hàng hóa tại chỗ" và 3 sẵn sàng “chủ động nguồn hàng, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương"; tạo điều kiện để các doanh nghiệp phân phối hàng nhu yếu phẩm hoạt động, chủ động nguồn hàng bảo đảm chất lượng, nhất là lương thực, thực phẩm, nước uống, khẩu trang, các mặt hàng thiếu yếu phục vụ người dân trên địa bàn với giá cả hợp lý và ổn định, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, sốt giá; hướng dẫn việc tổ chức hoạt động cho các điểm bán hàng nhu yếu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm vừa bảo đảm cung ứng thường xuyên, liên tục các hàng hóa, dịch vụ thiết yếu vừa bảo đảm an toàn dịch bệnh. Phối hợp với Cục Quản lý thị trường tỉnh tăng cường kiểm tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp đầu cơ, găm hàng, tăng giá đột biến. Song song với đó, chủ trì, phối hợp Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh hướng dẫn các doanh nghiệp chủ động xây dựng kế hoạch kết nối với các kho hàng dự trữ đầu mối để bảo đảm lưu thông hàng hóa thông suốt từ sản xuất đến tiêu dùng, có kế hoạch điều tiết lượng hàng hóa giữa các khu vực với từng đối tượng tiêu dùng, không để xảy ra tình trạng khan hàng, sốt giá, bảo đảm số lượng, chất lượng hàng hóa, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh trước mọi tình huống, diễn biến của dịch bệnh. Phối hợp với các sở, ngành, địa phương, đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, hoàn chỉnh phương án dự trữ hàng hóa ứng phó với dịch bệnh Covid-19 trong các tình huống dịch bệnh kéo dài (01 tháng, 02 tháng, 6 tháng hoặc lâu hơn nữa...), trong đó chú ý phương án địa phương tự sản xuất và cung cấp các mặt hàng thực phẩm, thức ăn tươi sống và các nhu yếu phẩm khác, sẵn sàng phục vụ người dân đầy đủ, kịp thời; phương án tổ chức các điểm bán hàng lưu động để phục vụ người dân, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp tổ chức các điểm bán hàng mới (các điểm bán hàng tạm thời, lưu động, dã chiến...) để bảo đảm cung ứng thường xuyên, liên tục nhu yếu phẩm cho người dân.

7. Kiểm tra, giám sát và xử nghiêm các vi phạm về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Ngày 10/4/2020, UBND titnh ban hành Công văn hỏa tốc số 798/UBND-NC về việc tăng cường kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các vi phạm về phòng-chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục tổ chức thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên tuyền để người dân hiểu rõ nguy cơ dịch có thể truyền nhiễm bùng phát bất cứ lúc nào nếu không thực hiện tốt các biện pháp phòng-chống dịch. Yêu cầu người dân tự giác chấp hành các biện pháp phòng-chống dịch bệnh như: thực hiện nghiêm quy định cách ly toàn xã hội, chỉ ra khỏi nhà khi thực sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc chữa bệnh, cấp cứu, làm việc tại cơ quan, nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp, người làm nhiệm vụ tuần tra... Tổ chức các đoàn kiểm tra của cấp huyện để  kiểm tra việc thực hiện các giải p háp phòng, chống dịch ở cấp xã, phương, thị trấn. Chỉ đạo các tổ giám sát cấp huyện, xã, thôn, làng, khu phố mà nòng cốt là lực lượng công an, dân quân, y tế các cấp tăng cường kiểm tra, giám sát, đôn đốc, nhăc nhở việc thực hiện các biện pháp phòng-chống dịch của người dân, cộng đồng, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn. Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm công tác phòng-chống dịch Covid-19, nhất là các hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng, tập trung đông người, không giữ khoảng cách khi tiếp xúc trực tiếp, không chấp hành việc dùng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu... UBND tỉnh cũng yêu cầu Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Công an các cấp phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng liên quan tăng cường tuần tra, kiểm soát, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm, kể cả xử lý hình sự đối với các vụ việc vi phạm nghiêm trọng về phòng-chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại Văn bản số 767/UBND-NC ngày 07/42020, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật. Đối với các chốt kiểm soát, phòng-chống dịch Covid-19, UBND tỉnh yêu cầu tổ chức lại các hoạt động để thực thi nhiệm vụ có hiệu quả, đi vào nề nếp; kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra, vào tỉnh. Sở Lao động-Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính, Liên đoàn Lao động tỉnh, Bảo hiểm Xã hội tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương chỉ đạo, hướng dẫn các doanh nghiệp chi trả kịp thời lương, phụ cấp cho người lao động; chi trả chế độ bảo hiểm thất nghiệp... trong thời gian dịch bệnh theo quy định. Yêu cầu các cơ quan thành viên Ban chỉ đạo 389 của tỉnh chỉ đạo các lực lượng chức năng phối hợp với chính quyền các cấp tăng cường kiểm tra, phát hiện kịp thời và xử lý nghiêm minh các hành vi găm hàng, tăng giá, gây bất ổn thị trường; sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái, nhất là đốii với những mặt hàng thiết yếu như trang thiết bị vật tư y tế và nhu yếu phẩm cần thiết cho phòng-chống dịch bệnh. Về tổ chức làm việc tại cơ quan, công sở, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp chịu trách nhiệm tiếp tục tổ chức làm việc tại nhà phù hợp với điều kiện cụ thể của mình, không để đình trệ công việc, nhất là những công việc có thời hạn, thời hiệu theo quy định của pháp luật, các dịch vụ công phục vụ người dân và doanh nghiệp; rà soát và xây dựng lại vị trí công việc cần thiết phải đến cơ quan làm việc./.​

Mai Đào

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về chính sách thu hút đầu tư?

XEM KẾT QUẢ KHẢO SÁT

Bạn đánh giá như thế nào về chính sách thu hút đầu tư?

Công khai, minh bạch
38.14 (45/118);
Chưa công khai, minh bạch
44.92 (53/118);
Ý kiến khác
16.1 (19/118);
=> Xem kết quả

Đăng nhập

User Name:


Password:


Lịch công tác

Thống kê truy cập

Hôm nay: 487

Hôm qua: 410

Tuần hiện tại: 3210

Tháng hiện tại: 7312

Tổng lượt truy cập: 7312

Đang online: 65

Liên kết website

Quốc Hội

Bộ xấy dựng

Bộ kế hoạch và đầu tư

Bộ Công thương


TÌNH HÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ

Đã tiếp nhận
86 Hồ sơ

Đang xử lý
7 Hồ sơ

Đã xử lý
79 Hồ sơ

Trễ hạn
0 Hồ sơ

Tỉ lệ hồ sơ đã giải quyết
91.9 (%)


Xem chi tiết kết quả xử lý hồ sơ tại đây

Văn Bản Mới

Kết luận của Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại buổi họp thống nhất giao nhiệm vụ liên quan đến thủ tục thực hiện lắp đặt hệ thống Điện năng lượng mặt trời của các doanh nghiệp tại KCN, KKT

Số hiệu văn bản: 1228/TB-BQLKKT
Ngày phát hành: 19-10-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Thông báo Kết luận của Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại cuộc họp trực báo Tuần 43

Số hiệu văn bản: 1227/TB-BQLKKT
Ngày phát hành: 19-10-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Thông báo Kết luận của Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại cuộc họp trực báo Tuần 38

Số hiệu văn bản: 1087/Tb-BQLKKT
Ngày phát hành: 15-09-2020
Nơi ban hành:

Thông báo Kết luận của Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại cuộc họp trực báo Tuần 38


Tải về:

triển khai thực hiện một số văn bản

Số hiệu văn bản: 1098/Tb-BQLKKT
Ngày phát hành: 17-09-2020
Nơi ban hành:

triển khai thực hiện một số văn bản


Tải về:

Về việc triển khai các hoạt động Tết Trung thu năm 2020

Số hiệu văn bản: 1828/UBND-KGVX
Ngày phát hành: 07-09-2020
Nơi ban hành:

Về việc triển khai các hoạt động Tết Trung thu năm 2020


Tải về:

Kế hoạch theo dõi tình hình pháp luật và quản lý về xử lý vi phạm hành chính năm 2020

Số hiệu văn bản: 1459/KH-BQLKKT
Ngày phát hành: 26-12-2019
Nơi ban hành:


Kế hoạch theo dõi tình hình pháp luật và quản lý về xử lý vi phạm hành chính năm 2020


Tải về:

Kế hoạch Triển khai công tác pháp chế và công tác văn bản quy phạm pháp luật năm 2020

Số hiệu văn bản: 1476/KH-BQLKKT
Ngày phát hành: 31-12-2019
Nơi ban hành:


Kế hoạch Triển khai công tác pháp chế và công tác văn bản quy phạm pháp luật năm 2020


Tải về:

kế hoạch triển khai công tác phổ biến,giáo dục pháp luật năm 2020

Số hiệu văn bản: 1477/KH-BQLKKT
Ngày phát hành: 31-12-2019
Nơi ban hành:

kế hoạch triển khai công tác phổ biến,giáo dục pháp luật năm 2020


Tải về:

Về việc treo Cờ Đảng, cờ Tổ quốc chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025

Số hiệu văn bản: 39/TB-UBND
Ngày phát hành: 16-09-2020
Nơi ban hành:


Về việc treo Cờ Đảng, cờ Tổ quốc chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025


Tải về:

Về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến lịch Làm cho Thế giới sạch hơn năm 2020

Số hiệu văn bản: 1924/UBND-CNXD
Ngày phát hành: 16-09-2020
Nơi ban hành:


Về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến lịch Làm cho Thế giới sạch hơn năm 2020


Tải về:

Về việc chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ, giải pháp năm học 2020-2021 của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Gia Lai

Số hiệu văn bản: 1930/UBND-KGVX
Ngày phát hành: 17-09-2020
Nơi ban hành:


Về việc chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ, giải pháp năm học 2020-2021 của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Gia Lai


Tải về:

Về việc tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trên địa bàn tỉnh

Số hiệu văn bản: 1929/UBND-KGVX
Ngày phát hành: 17-09-2020
Nơi ban hành:


Về việc tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trên địa bàn tỉnh


Tải về:

Về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 trong tình hình mới

Số hiệu văn bản: 1920/UBND-KGVX
Ngày phát hành: 15-09-2020
Nơi ban hành:

Về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 trong tình hình mới


Tải về:

Lịch công tác tuần 38

Số hiệu văn bản: Lịch công tác tuần 38
Ngày phát hành: 14-09-2020
Nơi ban hành:

Lịch công tác tuần 38


Tải về:

Lịch công tác tuần 37

Số hiệu văn bản: Lịch công tác tuần 37
Ngày phát hành: 07-09-2020
Nơi ban hành:

Lịch công tác tuần 37


Tải về:

triển khai thực hiện hướng dẫn đợt tuyên truyền cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Số hiệu văn bản: 1079/BQLKJKT-VP
Ngày phát hành: 11-09-2020
Nơi ban hành:

triển khai thực hiện hướng dẫn đợt tuyên truyền cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.


Tải về:

Văn bản triển khai Chỉ thị 16, Công điện 04, Văn bản 1049, 719

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 01-04-2020
Nơi ban hành:

Văn bản triển khai Chỉ thị 16, Công điện 04, Văn bản 1049, 719


Tải về:

Triển khai một số văn bản

Số hiệu văn bản: 331/Tb-BQLKKT
Ngày phát hành: 31-03-2020
Nơi ban hành:

Triển khai một số văn bản


Tải về:

Thông báo triển khai thực hiện các chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Số hiệu văn bản: 298/Tb-BQLKKT
Ngày phát hành: 25-03-2020
Nơi ban hành:

Thông báo triển khai thực hiện các chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19


Tải về:

Thông báo kết luận của Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại cuộc họp trực báo Tuần 13

Số hiệu văn bản: 285/Tb-BQLKKT
Ngày phát hành: 23-03-2020
Nơi ban hành:

Thông báo kết luận của Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại cuộc họp trực báo Tuần 13


Tải về:

V/v triển khai thực hiện kết luận của PCT UBND tỉnh,Phó trưởng ban chỉ đạo, phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại cuộc họp Ban Chỉ đạo ngày 09/3/2020 và Kế hoạch đáp ứng với từng cấp độ dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Gia Lai

Số hiệu văn bản: 257/Tb-BQLKKT
Ngày phát hành: 18-03-2020
Nơi ban hành:

V/v triển khai thực hiện kết luận của PCT UBND tỉnh,Phó trưởng ban chỉ đạo, phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại cuộc họp Ban Chỉ đạo ngày 09/3/2020 và Kế hoạch đáp ứng với từng cấp độ dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Gia Lai


Tải về:

Thông báo Kết luận của Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại cuộc họp trực báo Tuần 10

Số hiệu văn bản: 199/Tb-BQLKKT
Ngày phát hành: 03-03-2020
Nơi ban hành:

Thông báo Kết luận của Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại cuộc họp trực báo Tuần 10


Tải về:

Thông báo Kết luận của Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại cuộc họp trực báo Tuần 06 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Số hiệu văn bản: 98/Tb-BQLKKT
Ngày phát hành: 03-02-2020
Nơi ban hành:

Thông báo Kết luận của Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tại cuộc họp trực báo Tuần 06 và triển khai nhiệm vụ năm 2020


Tải về:

Lịch công tác tuần 36

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 31-08-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 35

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 24-08-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 34

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 17-08-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 33

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 10-08-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 32

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 03-08-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 31

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 27-07-2020
Nơi ban hành:

Lịch công tác tuần 31


Tải về:

Lịch công tác tuần 30

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 20-07-2020
Nơi ban hành:

Lịch công tác tuần 30


Tải về:

Lịch công tác tuần 29

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 13-07-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 28

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 06-07-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 27

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 29-06-2020
Nơi ban hành:

Lịch công tác tuần 27


Tải về:

Lịch công tác tuần 26

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 22-06-2020
Nơi ban hành:

Lịch công tác tuần 26


Tải về:

Lịch công tác tuần 25

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 15-06-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 24

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 08-06-2020
Nơi ban hành:

Lịch công tác tuần 24


Tải về:

Lịch công tác tuần 23

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 01-06-2020
Nơi ban hành:

Lịch công tác tuần 23


Tải về:

Báo cáo tình hình khắc phục các tồn tại, hạn chế qua kết quả kiểm tra công tác CCHC năm 2020

Số hiệu văn bản: 1033/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 26-08-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo luật tiếp cận thông tin

Số hiệu văn bản: 1026/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 25-08-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Tình hình công tác tháng 8 và nhiệm vụ tháng 9 năm 2020

Số hiệu văn bản: 1000/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 19-08-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo thương mại biên giới tháng 8 năm 2020

Số hiệu văn bản: 996/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 19-08-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

V/v tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư năm 2020 và xây dựng kế hoạch đầu tư công năm 2021 dự án Hạ tầng Khu kinh tế Cửa khẩu Lệ Thanh

Số hiệu văn bản: 967/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 12-08-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo thương mại biên giới tháng 7 năm 2020

Số hiệu văn bản: 874/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 21-07-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo triển khai đề án thí điểm chuyển giao cho Bưu điện thực hiện tiếp nhận TTHC

Số hiệu văn bản: 868/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 20-07-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Tổng kết thực hiện Chương trình phát triển thanh niên trên địa bàn tỉnh Gia Lai đến năm 2020

Số hiệu văn bản: 859/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 17-07-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo Kiểm soát TTHC quý II năm 2020

Số hiệu văn bản: 740/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 18-06-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo thương mại biên giới 6 tháng đầu năm 2020

Số hiệu văn bản: 704/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 11-06-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo Công tác theo dõi thi hành pháp luật 6 tháng đầu năm 2020

Số hiệu văn bản: 768/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 26-06-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Kết quả thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở 6 tháng đầu năm 2020

Số hiệu văn bản: 670/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 02-06-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

báo cáo kết quả tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích 06 tháng đầu năm 2020

Số hiệu văn bản: 661/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 29-05-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

báo cáo kết quả ước tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Số hiệu văn bản: 660/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 29-05-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai 


Tải về:

Báo cáo CCHC 6 tháng đầu năm 2020

Số hiệu văn bản: 654/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 28-05-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo Chính phủ điện tử 6 tháng đầu năm 2020

Số hiệu văn bản: 645/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 26-05-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo thương mại biên giới tháng 5 năm 2020

Số hiệu văn bản: 625/BC-BQL
Ngày phát hành: 20-05-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách thể chế giai đoạn 2011 - 2020

Số hiệu văn bản: 330/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 31-03-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

V/v báo cáo tình hình đầu tư nước ngoài quý I năm 2020

Số hiệu văn bản: 329/BQLKKT-QLĐTDN
Ngày phát hành: 31-03-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo kết quả sắp xếp bộ máy, quản lý biên chế, sử dụng biên chế công chức, viên chức từ năm 2015 -2020

Số hiệu văn bản: 264/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 18-03-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo kiểm soát TTHC quý I năm 2020

Số hiệu văn bản: 263/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 18-03-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo ước tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và nhiệm vụ công tác quý II năm 2020

Số hiệu văn bản: 234/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 11-03-2020
Nơi ban hành:

BAn Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Hoạt động xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001 năm 2020

Số hiệu văn bản: 207/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 04-03-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo CCHC quý I năm 2020

Số hiệu văn bản: 190/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 02-03-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo kết quả tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị về ô nhiễm môi trường, quản lý tài nguyên thông qua đường dây nóng tháng 02

Số hiệu văn bản: 168/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 25-02-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Báo cáo thương mại biên giới tháng 2 năm 2020

Số hiệu văn bản: 157/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 20-02-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Tình hình công tác tháng 02 năm 2020 và nhiệm vụ tháng 3 năm 2020

Số hiệu văn bản: 151/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 19-02-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Hoạt động thương mại biên giới tại Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh tháng 01 năm 2020

Số hiệu văn bản: 79/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 21-01-2020
Nơi ban hành:

 

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo tình hình xây dựng và phát triển các KCN, KKT năm 2019.

Số hiệu văn bản: 59/BQLKKT-QLĐTDN
Ngày phát hành: 15-01-2020
Nơi ban hành:

 

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

V/v báo cáo tình hình đầu tư của người Việt Nam ở nước ngoài tại địa phương năm 2019

Số hiệu văn bản: 02/BQLKKT-QLĐTDN
Ngày phát hành: 02-01-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020 và dự kiến cả năm 2020

Số hiệu văn bản: 977/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 14-08-2020
Nơi ban hành:

 

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025

Số hiệu văn bản: 891/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 24-07-2020
Nơi ban hành:

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai


Tải về:

Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2015-2020

Số hiệu văn bản: 20/8/2020
Ngày phát hành: 26-08-2020
Nơi ban hành:

Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2015-2020


Tải về:

Lấy ý kiến dự thảo Tờ trình, quyết định để trình Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành quyết định về quy trình thu phí sử dụng công trình kết cấu hạ tầng đối với phương tiện ra, vào cửa khẩu trong Khu vực cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 17-08-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

báo cáo tình hình giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Số hiệu văn bản: 528/BQLKKT-BC
Ngày phát hành: 15-05-2019
Nơi ban hành: báo cáo tình hình giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019
Tải về:

báo cáo chuyển đổi vị trí công tác năm 2019

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 15-10-2019
Nơi ban hành: báo cáo chuyển đổi vị trí công tác năm 2019
Tải về:

Ban hành quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý, sử dụng tài sản công năm 2019

Số hiệu văn bản: 01/QĐ-BQLKKT
Ngày phát hành: 11-01-2019
Nơi ban hành: Quyết định Ban hành quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý, sử dụng tài sản công năm 2019
Tải về:

kế hoạch chuyển đổi vị trí công tác

Số hiệu văn bản: 1394/KH-BQLKKT
Ngày phát hành: 29-01-2019
Nơi ban hành: Kế hoạch chuyển đổi vị trí công tác theo Nghị định 158/2007/NĐ-CP và Nghị định 150/NĐ-CP của Chính phủ
Tải về:

Báo caó thi hanh pháp luật về trình tự, thủ tục trong hoạt động thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng năm 2019

Số hiệu văn bản: 785/BC-BQLKKT
Ngày phát hành: 17-09-2019
Nơi ban hành: Báo caó thi hanh pháp luật về trình tự, thủ tục trong hoạt động thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng năm 2019
Tải về:

Kế hoạch thực hiện phòng chống tham nhũng năm 2019

Số hiệu văn bản: 79/KH-BQLKKT
Ngày phát hành: 04-02-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 22

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 25-05-2020
Nơi ban hành: Lịch công tác tuần 22
Tải về:

Lịch công tác tuần 21

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 19-05-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

tăng cường thực thi Luật phòng, chống tác hại thuốc lá, hưởng ứng ngày thế giới không thuốc lá 31/5/2020 và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá 25-31/5/2020

Số hiệu văn bản: 1025/UBND-KGVX
Ngày phát hành: 13-05-2020
Nơi ban hành: 1025/UBND-KGVX
Tải về:

Lịch công tác tuần 16

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 14-04-2020
Nơi ban hành: Lịch công tác tuần 16
Tải về:

Lịch công tác tuần 15

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 14-04-2020
Nơi ban hành:

Lịch công tác tuần 15


Tải về:

Lịch công tác tuần 14

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 06-04-2020
Nơi ban hành: Lịch công tác tuần 14
Tải về:

Lịch công tác tuần 13

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 06-04-2020
Nơi ban hành: Lịch công tác tuần 13
Tải về:

Lịch công tác tuần 12

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 06-04-2020
Nơi ban hành: Lịch công tác tuần 12
Tải về:

Lịch công tác tuần 11

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 06-04-2020
Nơi ban hành: Lịch công tác tuần 11
Tải về:

Lịch công tác tuần 10

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 06-04-2020
Nơi ban hành: Lịch công tác tuần 10
Tải về:

Về việc tăng cường công tác thu ngân sách nhà nước năm 2020

Số hiệu văn bản: 5/CT-UBND
Ngày phát hành: 25-03-2020
Nơi ban hành: Về việc tăng cường công tác thu ngân sách nhà nước năm 2020
Tải về:

V/v đẩy mạnh ứng dụng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh Gia Lai

Số hiệu văn bản: 352/STTTT-CNTT
Ngày phát hành: 24-03-2020
Nơi ban hành: V/v đẩy mạnh ứng dụng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh Gia Lai
Tải về:

V/v tuyên truyền ứng dụng khai báo sức khỏe toàn dân để kiểm soát dịch bệnh

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 17-03-2020
Nơi ban hành: V/v tuyên truyền ứng dụng khai báo sức khỏe toàn dân để kiểm soát dịch bệnh
Tải về:

Thông báo quy định về thu hút người Việt Nam ở nước ngoài và chuyên gia nước ngoài tham gia hoạt động khoa học và công nghệ tại Việt Nam

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 17-03-2020
Nơi ban hành: Thông báo quy định về thu hút người Việt Nam ở nước ngoài và chuyên gia nước ngoài tham gia hoạt động khoa học và công nghệ tại Việt Nam
Tải về:

Chỉ thị 03 Về việc đảm bảo an toàn cơ sở hạ tầng an ninh và thông tin trong hoạt động thông tin và truyền thông phục vụ Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn tỉnh Gia Lai năm 2020

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 16-03-2020
Nơi ban hành: Chỉ thị 03 Về việc đảm bảo an toàn cơ sở hạ tầng an ninh và thông tin trong hoạt động thông tin và truyền thông phục vụ Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn tỉnh Gia Lai năm 2020
Tải về:

Chỉ thị 5/CT-UBND

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 16-03-2020
Nơi ban hành: Chỉ thị 05/CT-UBNDVề việc tăng cường công tác thu ngân sách nhà nước năm 2020
Tải về:

BAN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH TỔNG THỂ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC GIAI ĐOẠN 2011 - 2020

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 03-03-2020
Nơi ban hành: BAN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH TỔNG THỂ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC GIAI ĐOẠN 2011 - 2020
Tải về:

Cải cách hành chính năm 2020

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 03-03-2020
Nơi ban hành: Cải cách hành chính năm 2020
Tải về:

Lịch công tác tuần 8

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 27-02-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 9

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 27-02-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Về việc tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân thuộc Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Gia Lai, đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2019

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 19-02-2020
Nơi ban hành: Về việc tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân thuộc Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Gia Lai, đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2019
Tải về:

Về việc kế hoạch triển khai phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona trên địa bàn tỉnh Gia Lai

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 11-02-2020
Nơi ban hành: Kế hoạch triển khai phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona trên địa bàn tỉnh Gia Lai
Tải về:

Lịch công tác tuần 7

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 11-02-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 5

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 27-01-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Lịch công tác tuần 6

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 03-02-2020
Nơi ban hành: Lịch công tác tuần 6
Tải về:

88/BQLKKT-QLĐT&DN

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 02-02-2020
Nơi ban hành: Về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới ciuar vi rút Corona
Tải về:

92/KH-BQLKKT

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 02-02-2020
Nơi ban hành: Triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viên phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona
Tải về:

89/BQLKKT-QLĐT&DN

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 02-02-2020
Nơi ban hành: Về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới ciuar vi rút Corona
Tải về:

Triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm phối cấp do chủng mới của vi rút Corona

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 02-02-2020
Nơi ban hành:
Tải về:

Luật Bảo Vệ Môi Trường

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 01-01-1970
Nơi ban hành:
Tải về:

Hướng Dẫn Hỗ Trợ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Cho Các Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa.

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 01-01-1970
Nơi ban hành:
Tải về:

LUẬT THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP CỦA QUỐC HỘI KHÓA XII, KỲ HỌP THỨ 3, SỐ 14/2008/QH12 NGÀY 03 THÁNG 06 NĂM 2008

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 01-01-1970
Nơi ban hành:
Tải về:

Quy Định Quản Lý Xây Dựng Trong Các Khu Công Nghiệp

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 01-01-1970
Nơi ban hành:
Tải về:

VỀ VIỆC BAN HÀNH QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA KHU PHI THUẾ QUAN TRONG KHU KINH TẾ, KHU KINH TẾ CỬA KHẨU THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Số hiệu văn bản:
Ngày phát hành: 01-01-1970
Nơi ban hành:
Tải về:

Luật bảo vệ môi trường

Số hiệu văn bản: 52/2005/QH11
Ngày phát hành: 01-01-1970
Nơi ban hành: Luật bảo vệ môi trường
Tải về:

LUẬT THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP CỦA QUỐC HỘI KHÓA XII, KỲ HỌP THỨ 3, SỐ 14/2008/QH12 NGÀY 03 THÁNG 06 NĂM 2008

Số hiệu văn bản: 14/2008/QH12
Ngày phát hành: 01-12-2019
Nơi ban hành: LUẬT THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP CỦA QUỐC HỘI KHÓA XII, KỲ HỌP THỨ 3, SỐ 14/2008/QH12 NGÀY 03 THÁNG 06 NĂM 2008
Tải về:

VỀ VIỆC BAN HÀNH QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA KHU PHI THUẾ QUAN TRONG KHU KINH TẾ, KHU KINH TẾ CỬA KHẨU THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Số hiệu văn bản: 100/2009/QĐ-TTg
Ngày phát hành: 01-01-1970
Nơi ban hành: VỀ VIỆC BAN HÀNH QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA KHU PHI THUẾ QUAN TRONG KHU KINH TẾ, KHU KINH TẾ CỬA KHẨU THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ
Tải về:

Quy định quản lý xây dựng trong các khu công nghiệp

Số hiệu văn bản: 19 /2009/TT - BXD
Ngày phát hành: 01-12-2019
Nơi ban hành: Quy định quản lý xây dựng trong các khu công nghiệp
Tải về: