Lễ trao tặng kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Ngày đăng: 14/04/2023, 16:19

Chiều ngày 14 tháng 4 năm 2023, tại Văn phòng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai, Ban Quản lý Khu kinh tế phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Lễ trao tặng kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Tham dự buổi Lễ trao tặng kỷ niệm chương, về phía Công an tỉnh Gia Lai có đồng chí Thượng tá Ngô Lam Sơn – Phó trưởng phòng An ninh Kinh tế cùng các đồng chí phòng An ninh Kinh tế. Về phía Ban Quản lý Khu kinh tế có đồng chí Nguyễn Như Trình – Bí thư Chi bộ - Trưởng ban, đồng chí Nguyễn Xuân Thưởng – Phó Bí thư Chi bộ – Phó trưởng ban, đồng chí Trần Quang Thái - Phó trưởng ban và các phòng, đơn vị thuộc Ban Quản lý.

Đại diện công an tỉnh  trao kỷ niệm chương cho đồng chí Nguyễn Như Trình
Nhằm ghi nhận các cá nhân có thành tích xuât sắc trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Bộ trưởng Bộ công an đã ban hành quyết định số 6918/QĐ-BCA ngày 21 tháng 9 năm 2022 về việc trao tặng kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho 70 cá nhân thuộc tỉnh Gia Lai, trong đó có đồng chí Nguyễn Như Trình vinh dự được tặng kỷ niệm chương trong đợt này .

đồng chí Nguyễn Như Trình phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ trao kỷ niệm chương, đồng chí Nguyễn Như Trình – Bí thư Chi bộ - Trưởng ban cảm thấy vinh dự khi được nhận kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” của Bộ công an và cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của các đồng chí công an tỉnh Gia Lai trong thời gian qua để công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc luôn thực hiện tốt.

đồng chí Thượng tá Ngô Lam Sơn phát biểu

Đồng chí Thượng tá Ngô Lam Sơn – Phó trưởng phòng An ninh Kinh tế - Công an tỉnh Gia Lai nhấn mạnh qua theo dõi, phối hợp trong các hoạt động, Ban Quản lý Khu kinh tế luôn thực hiện tốt các quy định về bảo vệ an ninh Tổ quốc và bảo vệ bí mật Nhà nước, không có đơn thư khiếu nại, tố cáo... đó là kết quả của sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Quản lý Khu kinh tế. Công an tỉnh Gia Lai mong muốn trong thời gian tới Ban Quản lý Khu kinh tế tiếp tục phối hợp chặt chẽ với công an tỉnh để hai đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.