Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch gửi thư ngỏ kêu gọi ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh

Ngày đăng: 29/05/2022, 13:22

(GLO)- Ngày 27-5, thay mặt UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch có thư ngỏ kêu gọi sự ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh. Báo Gia Lai điện tử trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
 
Năm 2021, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Gia Lai đã nhận được sự quan tâm, đóng góp, ủng hộ của các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm thông qua các chương trình, hiện vật và tiền mặt lên tới 3,5 tỷ đồng.
 
Nhờ nguồn lực này, Quỹ đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, hỗ trợ cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh như: phẫu thuật miễn phí cho 9 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, 7 em bị sứt môi hở hàm ếch, hỗ trợ học bổng cho 830 trẻ em, hỗ trợ 30 xe đạp, 100 bộ dụng cụ học tập, 90.270 hộp sữa, 817 thùng mì tôm... thăm hỏi, tặng quà trong các dịp lễ, Tết và hỗ trợ đột xuất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.
 
Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh và Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Gia Lai, tôi xin ghi nhận và trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ của các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.
 
Tuy nhiên hiện nay, trên địa bàn tỉnh còn hơn 5.300 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và hơn 98.500 trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, tôi xin thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai kêu gọi các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh bằng tình cảm, lòng nhân ái và trách nhiệm của mình hãy tiếp tục quan tâm chung tay đóng góp, ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh để có thêm nguồn lực hỗ trợ, giúp đỡ cho các em vơi đi những khó khăn, vươn lên hòa nhập cùng cộng đồng và trở thành những con người có ích cho xã hội sau này.
 
Chúng tôi cam kết quản lý, sử dụng quỹ đúng quy định, công khai, minh bạch và hiệu quả. Thực hiện báo cáo công khai định kỳ đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã tham gia đóng góp quỹ.
 
Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Gia Lai xin ghi nhận sự giúp đỡ, ủng hộ dưới mọi hình thức của những tấm lòng nhân ái theo địa chỉ: Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Gia Lai (số 10 Hai Bà Trưng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Tài khoản: 500.021.100.2084 tại Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai. Điện thoại: 02693.823262 - 02693.714122.
 
Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                                                                           Thay mặt UBND tỉnh
Phó Chủ tịch UBND tỉnh NGUYỄN THỊ THANH LỊCH
 
Https://www.baogialai.com.vn/ 

Tra cứu thông tin

Quy hoạch - Kế hoạch

Dự án đầu tư – Mua sắm công