GIA LAI: CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày đăng: 09/05/2022, 13:37

Sáng 09/5, tại UBND tỉnh Gia Lai diễn ra Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và UBND tỉnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí: Võ Ngọc Thành – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Đỗ Tiến Đông; Kpă Thuyên; Nguyễn Thị Thanh Lịch; Hồ Phước Thành. Cùng dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ; Văn phòng UBND tỉnh; Sở Nội vụ và một số đơn vị liên quan.

z3399841844671_91d7c209287d93722f82d4bc59a7fd2f.jpg

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Như Trình – Phó Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Khoa – Phó Trưởng Ban phụ trách Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng; điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Thưởng – Phó Giám đốc phụ trách Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành chúc mừng và đề nghị các đồng chí vừa được bổ nhiệm trên cương vị công tác mới tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện không ngừng về chuyên môn, đoàn kết, thống nhất trong nội bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn các đồng chí vừa được bổ nhiệm sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo, đột phá để đảm nhiệm tốt vị trí công tác; tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh lần thứ 16 và các chương trình hành động của UBND tỉnh thực hiện các Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh lần thứ 16.

z3399841874771_dc21525cc3bac0e5354440cc9e492688.jpg

Đồng chí Võ Ngọc Thành trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí được bổ nhiệm vào vị trí mới

Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Như Trình trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo UBND tỉnh đã tín nhiệm bổ nhiệm các đồng chí giữ các chức vụ mới.  đồng thời, nêu quyết tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tận tuỵ với công việc đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể, tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ cơ quan để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.