Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên thăm, tặng quà 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng

Ngày đăng: 22/07/2021, 15:38

Sáng 21-7, đồng chí Hồ Văn Niên - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn TP. Pleiku nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/72021).

Theo đó, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà cho 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng, gồm: Lê Thị Diện (90 tuổi, tổ dân phố 4, phường Thắng Lợi) và Lê Thị Kiệt (101 tuổi, tổ dân phố 3, phường Đống Đa). Cả 2 Mẹ đều có chồng và con hi sinh trong các cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

Thăm, tặng quà Mẹ Lê Thị Diện tại phường Thắng Lợi

Tại những gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các Mẹ Việt Nam Anh hùng cùng gia đình. Qua đây, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ghi nhớ và biết ơn những cống hiến, đóng góp của các thế hệ cha anh đi trước và các Mẹ đã có nhiều cống hiến, hi sinh cho nền độc lập tự do của nước nhà, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc như ngày nay.

Thăm, tặng quà Mẹ Lê Thị Kiệt tại phường Đống Đa

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các Mẹ giữ gìn sức khỏe, luôn là tấm gương sáng để con cháu trong gia đình và xã hội học tập, noi theo. Đồng thời, tiếp tục động viên, giáo dục con cháu trong gia đình phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Theo http://tinhuygialai.org.vn/

Tra cứu thông tin

Quy hoạch - Kế hoạch

Dự án đầu tư – Mua sắm công