TIN TỨC > Tin hoạt động > Hội thao Ban quản lý các khu công nghiệp, khu kinh tế các tỉnh Tây Nguyên

Hội thao Ban quản lý các khu công nghiệp, khu kinh tế các tỉnh Tây Nguyên

19/06/2018
Trong ba ngày 15/6 -17/6, tại Thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông; Khối thi đua các Ban quản lý các khu công nghiệp, khu kinh tế các tỉnh Tây Nguyên tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 và  Hội thao giao lưu văn hóa - thể thao giữa các Ban quản lý khu công nghiệp, khu kinh tế lần thứ V.
Đến dự giải hội thao gồm các đơn vị gồm các đơn vị trong khối, gồm: Ban Quản lý Khu công nghiệp tỉnh Đăk Nông, tỉnh Đăk Lăk, tỉnh Lâm Đồng và Ban Quản lý Khu kinh tế  tỉnh Gia Lai, tỉnh Kon Tum.
Khách mời của Hội thao là Đội bóng đá của Đoàn Thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
hoi-thao-(1).jpg

Bìa phải là đồng chí Trần Xuân Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đăk Nông tặng hoa cho các Đoàn tham gia Hội thao

Với hơn 200 vận động viên đến từ 5 đơn vị tranh tài ở 12 nội dung của 5 môn thi bao gồm: bóng bàn, cầu lông, nhảy bao bố, kéo co và bóng đá mini. Đối tượng tham gia hội thao là các cán bộ công chức, người lao động làm việc tại các Ban Quản lý và các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc các Ban Quản lý.
hoithao1-(1).jpg

Hội thi đã tạo ra không khí sôi nổi, động viên công chức – viên chức và người lao động tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh. Tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị.
Kết quả toàn đoàn: Giải nhất thuộc về BQL các khu công nghiệp tỉnh Đắk Nông; giải nhì: BQL các khu công nghiệp tỉnh Đắk Lắk; giải ba: BQL Khu kinh tế Gia Lai. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 11 giải nhất; 11 giải nhì và 12 giải ba cho từng bộ môn thi đấu.

Môn bóng bàn đơn nam

Thi đấu môn cầu lông đơn nữ

Các vận động viên tham gia tranh tài môn kéo co

Trao giải cho các vận động viên xuất sắc bộ môn cầu lông đơn nữ