Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

Ngày đăng: 20/10/2022, 21:40

       Ngày 20/10- Ngày thành lập hội LHPNVN là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng. Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội LHPNVN (20/10/1930 - 20/10/2022).
 
       Chiều ngày 20/10/2022, Chi bộ, Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc, cùng Công đoàn và Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế đã tổ chức tọa đàm nhằm ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và cùng nhau đánh giá lại quá trình hoạt động và phấn đấu của Ban nữ công Ban Quản lý Khu kinh tế.
  
            
Lãnh đạo Ban, đại diện các phòng chúc mừng chị em BQLKKT ngày 20/10

        Được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của Chi bộ, Ban Quản lý Khu kinh tế, Công đoàn, Ban nữ công đã luôn chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, yên tâm công tác, luôn có ý thức đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tham gia nhiệt tình các hoạt động. Ngay từ đầu năm, Ban nữ công đã phối hợp cùng với BCH công đoàn xây dựng nội dung, chương trình, kế hoạch hoạt động và triển khai tới toàn thể nữ công chức, người lao động Ban Quản lý Khu kinh tế và đã đạt được kết quả: Chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của lao động nữ, tổ chức phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, vận động nữ công chức, người lao động tham gia các hoạt động xã hội và các phong trào thi đua chung do Công đoàn phát động, tuyên truyền giáo dục truyền thống, phẩm chất phụ nữ Việt Nam, vận động nữ cán bộ công đoàn, lao động nữ rèn luyện theo tiêu chí của phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước.
 


Nữ công BQLKKT tham gia hội thi nấu ăn “mâm cơm ngày tết”

          Vui mừng trước những thành quả đã đạt được, tất cả chị em Ban Quản lý Khu kinh tế tiếp tục phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam luôn “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”, chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”./.
 
Thùy Trang

Tra cứu thông tin

Quy hoạch - Kế hoạch

Dự án đầu tư – Mua sắm công