Thông báo thời gian khai mạc kỳ thi; phổ biến nội quy, quy chế; hướng dẫn thi trắc nghiệm, phát giấy báo dự thi; tổ chức thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức năm 2022 của tỉnh.

Ngày đăng: 03/10/2022, 15:18

Hội đồng thi tuyển công chức năm 2022 của tỉnh Gia Lai thông báo:

1. Thời gian, địa điểm tổ chức khai mạc kỳ thi; phổ biến nội quy, quy chế; hướng dẫn thi trắc nghiệm trên máy tính; phát giấy báo dự thi:
- Thời gian khai mạc: 01 buổi, vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 21/10/2022;
- Thời gian phổ biến nội quy, quy chế; hướng dẫn thi trắc nghiệm trên máy tính; phát giấy báo dự thi sau khi kết thúc phần lễ khai mạc kỳ thi;
- Địa điểm khai mạc: Tại Hội trường A, Trường Chính trị tỉnh Gia Lai, địa chỉ: 58 Lê Thánh Tôn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
2. Thời gian và địa điểm tổ chức thi vòng 1 (trắc nghiệm trên máy tính):
- Thời gian thi (02 ngày): Từ ngày 22/10 - 23/10/2022 (có lịch thi cụ thể theo từng ca thi, ngày thi, phần thi và sơ đồ phòng thi Hội đồng thi thông báo sau).
- Địa điểm tổ chức thi: Phân hiệu Trường Đại học Nông lâm thành phố Hồ Chí Minh tại Gia Lai, địa chỉ: Đường Trần Nhật Duật, thôn 1, xã Diên Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
3. Triệu tập thí sinh dự thi:
- Hội đồng thi đề nghị thí sinh có mặt tại địa điểm khai mạc và thi vòng 1 theo đúng thời gian quy định như đã nêu ở trên.
- Chi tiết Thông báo xem tại đây.

Xem chi tiết:  Tại đây

(Nguồn: https://snv.gialai.gov.vn)