Tặng máy vi tính để bàn cho trường học 2 xã biên giới

Ngày đăng: 18/11/2021, 07:49

(GLO)- Chiều 17-11, Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Gia Lai tổ chức trao tặng máy vi tính cho 2 trường học thuộc 2 xã khó khăn khu vực biên giới huyện Đức Cơ.

Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh tặng máy vi tính để bàn cho Trường Tiểu học Kpă Klơng (làng Nú, xã Ia Nan). Ảnh: Hà Duy
Đại diện Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh tặng máy vi tính để bàn cho Trường Tiểu học Kpă Klơng (làng Nú, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ). Ảnh: Hà Duy

Theo đó, 2 bộ máy vi tính để bàn (kèm webcam, loa) với tổng trị giá 20 triệu đồng đã được tặng cho Trường Tiểu học Kpă Klơng (làng Nú, xã Ia Nan) và Trường Tiểu học-THCS Lương Thế Vinh (làng Bua, xã Ia Pnôn).

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, kinh phí từ nguồn ủng hộ, đóng góp của cán bộ, người lao động Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh.