Ngày đăng: 24/03/2020, 14:34

Chiều ngày 6/3/2020, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia lai tổ chức gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2020). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Phó trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế, các đồng chí trưởng, phó phòng chuyên môn và toàn thể các chị em phụ nữ công tác tại Ban Quản lý Khu kinh tế.

Tại buổi lễ, các đồng chí và hội phụ nữ đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cũng như phong trào phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, phụ nữ Việt Nam  luôn đóng vai trò là nhân tố quan trọng với bản chất kiên cường, trung hậu đảm đang.

Những năm qua, phụ nữ Ban Quản lý Khu kinh tế luôn được quan tâm tạo điều kiện về mọi mặt của Chi bộ, Lãnh đạo Ban, hội phụ nữ luôn khắc phục khó khăn, nỗ lực cố gắng đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Chi bộ, Lãnh đạo Ban đồng chí Nguyễn Đăng Khoa đã biểu dương ghi nhận những thành tích của hội phụ nữ Ban Quản lý Khu kinh tế đã đạt được, đồng chí cũng mong muốn Hội phụ nữ, các đồng chí nữ lãnh đạo, chỉ huy tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ và trách nhiệm ở mỗi cương vị và lĩnh vực công tác, nâng cao trình độ đáp ứng tốt nhiệm vụ được giao.